Trang chủ » Thái Lan » Alcazar Show Pattaya – Show chuyển giới đáng xem nhất ở Pattaya

Alcazar Show Pattaya – Show chuyển giới đáng xem nhất ở Pattaya

Alcazar Show Pattaya – Show chuyển giới đáng xem nhất ở Pattaya

Alcazar Show Pattaya – Show chuyển giới đáng xem nhất ở Pattaya

Còn được biết với cái tên : Show chuyển giới, show bê đê, Alcazar Show là show hoành tráng nhất Pattaya, được đầu tư công phu về nghệ thuật và sân khấu.

Quá trình hình thành

Công ty Alcazar – Alcazar Cabaret, được thành lập vào ngày 8 tháng 11 năm 1981. Ban đầu, với khoảng 100 nghệ sỹ biểu diễn và nhân viên, nhà hát của Alcazar trước đây chỉ có 350 chỗ ngồi. Đến tháng 2 năm 1990 nhà mới được đưa vào sử dụng với hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại, sức chứa 1200 chỗ ngồi cùng 400 nghễ sỹ phục vụ hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới.

Người ta thường nói: Alcazar Show là gì Nếu muốn xem những nghệ sỹ chuyển giới đẹp thì xem Tiffany, còn muốn xem một chương trình nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn thì xem Alcazar Show Pattaya. Màn tình diễn của Alcazar Show Pattaya diễn ra trong 70 phút với 400 nghệ sỹ chuyển giới sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng cảm xúc không thể quên.

Điểm đặc biệt tại Alcazar Cabaret Show là phông nền sân khấu và trang phục của diễn viên được thay đổi liên tục tùy theo tiết mục đang được diễn ra. Bởi thế, bạn sẽ nhìn thấy những vũ công trong tà áo dài, nón lá và quang cảnh nhà hát lớn Hà Nội trong Hello Vietnam. Thoắt sau đó sẽ là những lâu đài đậm chất Hồi giáo của Indonesia, cung điện Trung Hoa hay những tòa nhà kiểu Hàn Quốc. Cùng với đó là những vũ điệu sôi động và những đường cong tuyệt mỹ của các vũ công trong trang phục Carnival Brazil. Và sau cùng những điệu nhảy xứ bạch dương và giai điệu da diết của nàng cung nữ xứ Ba Tư sẽ khép lại một đêm diễn hoàn hảo.

Một Show Diễn Alcazar Show Gồm Những Tiết Mục Gì?

Chương trình mở cửa hàng ngày với các xuất chiếu từ: 17h00, 18h30, 20h00, 21h30. Mỗi chương trình kéo dài 70 phút, bao gồm những tiết mục sau:

The Wondrous World
Aqua Playa
Ba Jang
Four Legendary Regions of Siam Kingdom
Le Jazz Hot
Flowers of China
Melayu Dance
Hello Vietnam
Persian Dance
Lola Want Love
Dance With Me
Arirang Drums & Fans Dance
Oppa It Just My Style (Korean Pop Dance)
Boogie Wonderland
One Man Woman
The World Is Not Enough
Fabulous Russia

Địa chỉ: 78/14 Thanon Pattaya Sai 2, Bang Lamung District, Chon Buri 20150, Thái Lan

Giá Vé Alcazar Show

Như đã nói ở trên, nếu bạn đặt tour Thái Lan trọn gói của Kite Travel, gì sẽ được tặng một vé xem Pede Show miễn phí cùng cả đoàn tại Alcazar Show Pattaya ( Trong trường hợp hết chỗ, HDV sẽ đặt chương trình tương tự tại Colosseum Show). ve Show Alcazar Mời các bạn tham khảo chi tiết tour TẠI ĐÂY. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch Pattaya, Thái Lan tự túc, thì dưới đây là giá vé chi tiết cho các bạn tham khảo nhé. Vé được mua tại cửa ra vào

https://images.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-thai-lan/kinh-nghiem-xem-alcazar-show/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *