Trang chủ » Thái Lan » Kinh nghiệm đi Safari Bangkok có gì: Giá vé, Điểm tham quan

Kinh nghiệm đi Safari Bangkok có gì: Giá vé, Điểm tham quan

Kinh nghiệm đi Safari Bangkok có gì: Giá vé, Điểm tham quan

https://www.google.com.ua/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-safari-world-bangkok/ Những kinh nghiệm đi Safari Bangkok: Cách di chuyển, mua vé và hướng dẫn tham quan dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn và khám phá vui vẻ nhất.

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok

Safari Bangkok ở đâu Bangkok và cách di chuyển thế nào?

Safari World ở đâu? Safari World Bangkok cách trung tâm Bangkok khoảng 40km, có địa chỉ ở Khlong Sam Wa, Bangkok.

Cách di chuyển tới Safari World

Safari World cách trung tâm thủ đô Bangkok khá xa khoảng 40km, với khoảng cách khá xa bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đi tới Safari World bằng các loại phương tiện dưới đây:

Lượt đi từ trung tâm Bangkok -> Safari Bangkok

+ Taxi: Thuận tiện và nhanh chóng nhất bạn có thể đi bằng taxi từ trung tâm Bangkok tới công viên này với giá dao động khoảng 600 – 700 baht. Hoặc dùng sim 3G hoặc 4G để kích hoạt internet và đặt ứng dụng Grab tại Bangkok rất phát triển.

+ Xe bus và BTS: Không có tuyến xe bus nào tới thẳng Safari World Bangkok, đi từ bangkok đến safari world nhưng bạn có vẫn có thể gián tiếp sử dụng loại phương tiện này để tiết kiệm chi phí đi lại. Đi BTS Sukhumvit Line dừng tại trạm cuối cùng của ga Mo Chit -> xuống cổng số 1 hoặc cổng số 3 đi xe bus tuyến số 26 hoặc tuyến số 96 tới trạm Fashion Island Shopping Mall -> Bắt taxi tới Safari Bangkok.

Nếu đi từ khu China Town, Khao San, Hua Lamphong hay khu vực phố Cổ bạn đi tuyến xe bus số 73 tới Noppharat Ratchathani Hospital -> đi taxi tới Safari World Bangkok.

Đi từ Siam Square, Central World bắt BTS Sukhumvit Line từ Siam Station và dừng tại trạm cuối cùng của ga Mo Chit và đi tuyến bus số 26 hoặc 96 theo như trên.

Xe mini bus: Kinh nghiệm đi Safari World, bạn có thể dễ dàng bắt mini bus tại chợ cuối tuần Chatuchak. Bạn đi mini bus tới Fashion Island Mall khoảng 100 baht, sau đó đi taxi tới Safari World Bangkok với giá 100 baht.

Lượt về từ Safari World Bangkok -> trung tâm Bangkok

Sau khi tham quan, để đi từ Safari World Bangkok về trung tâm thành phố bạn hãy quay lại trạm xe bus tại điểm Noppharat Ratchathani Hospital hoặc Fashion Island Mall hoặc có thể đi taxi tới nếu không muốn đi bộ. Sau đó, xuống tại Fashion Island Mall và bắt xe bus mini van trở lại trung tâm Bangkok.

Hướng dẫn mua vé tham quan và vui chơi tại Safari World
Vé tham quan Safari World bao gồm hai khu là: Safari Park (hoạt động từ 9h sáng tới 17h chiều) và Marine Park (hoạt động từ 9h sáng tới 18h chiều).

Mua vé Safari World tại cổng của công viên với giá 1400 baht được tham quan cả Safari Park và Marine Park. Hoặc bạn cũng có thể mua vé lẻ như sau:

Vé Safari Bangkok – Single Day Pass (Bao gồm sở thú Safari & Khu Marine World & Show thú) + Buffet trưa có giá 1800 baht.

Vé Safari World – Single Day Pass (Bao gồm sở thú Safari & Khu Marine World & Show thú), loại vé này không có buffet có giá 1400 baht.

Vé Safari Bangkok – Safari Park Entry 1000 baht (Vé Safari World – Marine Park Entry có giá 1200 baht.

Kinh nghiệm ăn uống tại Safari World

Mua vé tham quan Safari World sẽ có loại kèm buffet hoặc không. Nếu không mua vé có ăn uống bạn có thể ăn uống tại khu Marine World phục vụ từ 11h sáng đến 14h chiều. Đồ ăn nhìn chung tạm được, chứ không phải là quá ngon mà giá cả thì đắt đỏ. Kinh nghiệm du lịch Safari World Bangkok, bạn sẽ không được mang theo đồ ăn và nước uống vào công viên.

Lưu ý khi đi Safari World

Công viên Safari World Bangkok rất nắng nóng, vì thế bạn nên mang theo mũ nón, ô dù và kính râm, không quên bôi kem chống nắng nhé.

Nếu muốn có người hướng dẫn bạn có thể thuê tour, có người hướng dẫn và không mất thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, https://travelallasia.com đi theo tour bạn sẽ không được chủ động về thời gian và có thể bỏ qua một số show diễn

Mang theo máy ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp của chuyến đi.

Lời khuyên bạn nên đi khu Marine Park trước để tham quan trước. Sau đó, khi lượt về đi taxi qua khu Safari Park có thể tiện tham quan và về cùng đường.

Khi đã nắm rõ những kinh nghiệm đi Safari World chi tiết 2019 ở trên, sẽ giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo và vui vẻ với những trải nghiệm thú vị nhất. Đừng quên chia sẻ những cảm nhận, đánh giá của bạn bằng cách để lại bình luận dưới bài viết nhé.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-thai-lan/kinh-nghiem-di-safari-world-bangkok/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *