Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Giới thiệu về Suối khoáng nóng Núi Thần Tài và suối khoáng nóng

Giới thiệu về Suối khoáng nóng Núi Thần Tài và suối khoáng nóng

Giới thiệu về Suối khoáng nóng Núi Thần Tài và suối khoáng nóng

núi Thần Tài nằm ở đâu?

Suối khoáng nóng Núi Thần Tài hay còn được gọi là công viên suối khoáng nóng Thần Tài được đưa vào hoạt động từ tháng 5 năm 2016, tọa lạc tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Địa điểm này cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng hơn 35km về phía Tây. Đặc biệt, đường lên núi thần tài từ khi mở cửa, nơi đây đã nhanh chóng trở thành một khu du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn của Đà Nẵng và được nhiều bạn bè gần xa biết đến.

Thời điểm thích hợp nhất để đi núi Thần Tài

Suối khoáng nóng Thần Tài được xây dựng trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa. Vì thế khí hậu ở đây quanh năm luôn dễ chịu, đặc biệt trong một ngày có thể có đến 4 mùa vô cùng đặc sắc. Do đó, theo kinh nghiệm đi núi Thần Tài Đà Nẵng của chúng mình, bạn có thể sắp xếp thời gian để đến đây vào nhiều thời điểm trong năm.

Trong đó, thời điểm từ tháng 4 đến tháng 9 được đánh giá là khoảng thời gian lý tưởng nhất để ghé qua núi Thần Tài. Bởi lúc này là thời điểm thời tiết ở Đà Nẵng khá đẹp với trời nhiều nắng và ít mưa. Rất thích hợp cho việc tránh nắng và trải nghiệm các hoạt động vui chơi và thư giãn hoặc tắm trắng, tắm bùn,

Còn thời điểm tháng 10 đến tháng 12 là mùa mưa bão ở Đà Nẵng. Thời điểm này núi Thần Tài khá vắng khách. Nếu bạn có dự định đến đây cần lường trước các vấn đề như trời mưa, thời tiết lạnh,…

Còn nếu bạn muốn di chuyển từ núi Thần Tài đến các điểm khác có thể tham khảo thêm khoảng cách giữa núi Thần Tài đến các điểm lân cận cũng như thời gian và phương tiện cụ thể mà mình đã “nghiên cứu” theo bản đồ đường đi từ Đà Nẵng đến công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài thực địa dưới đây nhé!

Quận Hải Châu cách 29km

Quận Cẩm Lệ cách 24km

Quận Thanh Khê cách 28km

Quận Liên Chiểu cách 28km

Quận Ngũ Hành Sơn cách 32km

Quận Sơn Trà cách 37km

UBND Huyện Hoàng Sa cách 31km

Từ Đà Nẵng đi công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bằng phương tiện gì?

Từ Đà Nẵng đi công viên núi Thần Tài bao nhiêu km? Bởi vì chỉ cách thành phố Đà Nẵng có 30 km nên lý tưởng nhất vẫn là phương tiện cá nhân đấy bạn. Nhưng bạn vẫn có thể chọn một trong các loại phương tiện giao thông dưới đây:

Từ Đà Nẵng đi công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bằng phương tiện công cộng:

Nếu bạn muốn chủ động ngắm cảnh và đi trên cung đường bạn chọn thì bạn nên thuê xe du lịch thay vì mua tour du lịch bạn nhé. Tại Đà Nẵng có nhiều công ty cho thuê xe du lịch như công ty Đà Thành, công ty Vũ Khoa..với mức giá cho thuê xe hợp lý bao gồm cả tài xế lái xe và xăng xe.

Nếu dư giả về tài chính và muốn đi nhanh hoàn toàn chủ động về thời gian của chính mình bạn gọi taxi cho nhanh với giá taxi 4 chỗ khoảng 13.000/km, 7 chỗ khoảng 15.000/km.

Hiện tại chưa có tuyến xe bus đến Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn có thể sử dụng Xe open bus của công ty Đà Nẵng xanh để tới Công Viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Thú vị nhất khi lựa chọn loại hình phương tiện này là bạn sẽ có hướng dẫn viên theo xe hướng dẫn nhiệt tình cho bạn ìm hiểu tất cả địa điểm tham quan tại khu du lịch.

Đường từ Đà Nẵng đi công viên núi Thần Tài bằng xe máy: tour núi thần tài 1 ngày Nếu bạn chọn đi hình thức này thì cứ lựa chọn một trong hai tuyến đường mà mình vừa kể trên nhá.

Khi đi đến công viên bạn vào cổng mua vé, giá vé là 200.000đ/người lớn, 50.000đ/trẻ em. Bạn lưu ý trẻ em dưới 1m được miễn vé vào cửa. Đến đây bạn được trải nghiệm tắm khoáng tại hồ khoáng ngoài trời và tham gia vào các trò chơi dưới nước…

Giá vé vào cửa này sẽ bao gồm các dịch vụ sau: tắm khoáng tại hồ khoáng ngoài trời, các trò chơi nước, hồ bơi, trượt phao sông Lười, tham quan các hạng mục sắp ra mắt, đưa đón miễn phí bằng xe điện buggy có kèm hướng dẫn viên.

Vậy đấy, kinh nghiệm du lịch công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài chỉ có nhiêu đó thôi, còn từ Đà Nẵng đi công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bao nhiêu km mình cũng đã trả lời rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn Mai Lan. Chúc bạn một chuyến đi vui vẻ, an toàn!

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/tu-da-nang-di-suoi-khoang-nong-nui-than-tai-nhu-the-nao/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *