Trang chủ » Thái Lan » Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok Thái Lan

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok Thái Lan

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok Thái Lan

Safari World ở Bangkok là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi tới Bangkok – Thái Lan. Nếu bạn đi cùng gia đình và có em nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ phải ghé qua đây để các bé có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn, tìm hiểu các loài động vật trên khắp thế giới. Và để có một chuyến đi Safari tuyệt vời và thành công bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm của mình.

Chuẩn bị

Vé vào cổng: safari marine park bangkok có nhiều cách mua nhưng mua trên Kite travel khoảng 497 bath/pax (có buffet) còn mua tại cổng thì 1100 Bath/pax. Mua trên kitetravel thì in voucher ra, mang theo đến quầy vé ngay Safari đổi vé.

Nước suối: vì nhất định cần, ít nhất mỗi người 1 chai. Trời nóng lắm, mua trong Safari là 25 bath/chai.

Dù, nón: Nắng muốn chết luôn đó.

Một vài lưu ý khi tham quan Safari World Bangkok

Nên mang theo nón. Trong công viên rất nắng, tuy cũng có một số con đường cây xanh bóng mát nhưng đa số vẫn nắng.

Thoa kem chống nắng, đem theo kính mát.

Vào công viên là không được mang theo đồ ăn, nước uống (Nhóm mình không biết nên lúc đầu có mua theo bánh, nước nhưng bảo vệ lại thu, không cho đem vào). Bên trong cũng có bán nước, đồ ăn vặt nên có thể mua nhưng giá chắc chắn cao hơn so với bên ngoài.

Đi theo tour cũng có cái tiện là xe đưa đón tận nơi, chị hướng dẫn có ghi chú những show nào hay, những điểm nào nên tham quan giúp mình đỡ mất thời gian tìm hiểu.

Tuy nhiên vì đi theo tour, có hẹn giờ về nên có một số show nhóm mình không xem được như Elephant show, Bird show vì lịch diễn trùng nhau. Nếu muốn tham quan nhiều, xem hết các show ở Safari Bangkok mua vé safari world bangkok thì bạn nên mua vé cổng thôi, đừng đặt luôn tour đưa đón.

Nên đem theo máy ảnh để chụp hình vì cảnh rất đẹp, động vật lại nhiều, có rất nhiều loài lạ nữa.

Nên đi khu Marine Park để xem show, vui chơi trước. Rồi đến khi về mình có thể tự túc đi taxi qua khu Safari Park tham quan luôn xong rồi về, sẽ tiện đường hơn.

Thời gian vui chơi ở Safari World ở Bangkok tầm 5 – 6 tiếng là đủ để bạn khám phá hết cả Marine Park lẫn Safari Park

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-thai-lan/mot-vai-luu-y-khi-tham-quan-safari-world-bangkok/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *