Trang chủ » Nga » Phương tiện đi lại khi du lịch Nga dễ dàng nhất

Phương tiện đi lại khi du lịch Nga dễ dàng nhất

Phương tiện đi lại khi du lịch Nga dễ dàng nhất

Phương tiện đi lại ở Nga

Đối với những khách đi tour du lịch Nga từ Việt Nam đều cần trang bị cho bản thân một cuốn cẩm nang du lịch Nga để tránh phải sự bỡ ngỡ khi di chuyển trên đường phố nơi đất khách quê người. Hơn nữa, trong mỗi chuyến phiêu lưu, chúng ta nên tự khám phá những con phố hay những phong cảnh nơi đây để thêm phần thú vị cho chuyến đi. Vì vây, phương tiện giao thông tại Nga các bạn nên tìm hiểu những Phương tiện đi lại ở Nga thật kĩ để khi tới nơi bạn sẽ có một lộ trình hoàn hảo hơn.

Danh sách Phương tiện đi lại ở Nga

Khi đặt chân đến xứ sở Bạch Dương, việc chọn Phương tiện đi lại ở Nga thế nào cho nhanh chóng và tiết kiệm cũng hoàn toàn không đơn giản đối với những người lần đầu tiên đi du lịch Nga. Ở Nga, có nhiều cách để lựa chọn cho việc đi lại ở Nga. Điều đó dựa vào nơi mà bạn ở để bạn có thể lựa chọn Phương tiện đi lại khi du lịch Nga tiện lợi nhất. Khi đáp máy bay xuống Nga bạn có thể đi tàu express từ sân bay đến ga điện ngầm (bến Pvavelevskaya) hoặc bắt taxi vào trung tâm thủ đô giá khoảng 50$.

Nước Nga là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Vì thế hệ thống giao thông ở đây cũng vô cùng hiện đại và tiện lợi. Theo kinh nghiệm du lịch Nga để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch Nga nổi tiếng thì bạn nên lựa chọn hệ thống giao thông công cộng để làmPhương tiện đi lại tại Nga cho mình.

Những Các phương tiện đi lại ở Nga

Trước năm 1990, nước Nga vẫn theo chế độ XHCN nên các phương tiện công cộng phục vụ người dân rất nhiều và gần như không mất phí. Giờ đây, nhà nước có thu phí các phương tiện công cộng nhưng gần như không đáng kể. Các phương tiện cộng cộng lưu thông trong thành phố phải kể đến:

1. Tàu điện ngầm: Hệ thống metro (tàu điện ngầm) của du lịch Nga nói chung hay của Matxcova nói riêng được coi là đẹp nhất và sâu nhất thế giới. Các ga tàu điện ngầm ở thu đô Matxcova được ví như những nhà hát dưới lòng thành phố. du lịch nước nga tôi đi Mỗi ga tàu điện ngầm được thiết kế và xây dựng nhằm kỉ niệm các sự kiện lịch sử khác nhau của Liên Bang Nga. Tên mỗi ga tàu điện ngầm cũng được đặt theo tên của các nước Cộng Hoà thuộc Nga trước kia hoặc các địa điểm nổi tiếng của Nga.

Gía vé lẻ tham khảo: 15rup/chuyến.

2. Xe Tralleibus: Là hệ thống xe bus chạy bằng điện, có cần nối với các dây điện phía bên trên. Tralleibus là hệ thống phương tiện công cộng phổ biến được chia làm nhiều tuyến khác nhau chạy trong thành phố

3. Avtobus: Hệ thống xe bus giống như các hê thống xe bus trên toàn thế giới, cũng được chia làm nhiều tuyến đường khách nhau.

4. Tramvai: Khác với Tralleibus và Avtobus, Tramvai là hệ thống tàu điện, có đường ray và cần điện phía trên. Du khách sẽ dễ dàng nhận thấy hệ thống phương tiện công cộng này còn sót lại ở các nước Đông Âu thuộc Liên Xô cũ. Đây cũng được coi là nét đặc trưng còn sót lại tại nước Nga.

5. Avtolait: Là loại hình xe bus tư nhân, thường là loại xe 19 chỗ, giá đắt gấp 3 lần so với xe bus thông thường song xe chạy nhanh, dừng ít điểm. Loại hình thuận tiện cho những người cần di chuyển nhanh.
https://maps.google.com/url?q=http://toidi.net/

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-nga/kinh-nghiem-phuong-tien-giao-thong-tai-nga/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *