Trang chủ » Singapore » Trải nghiệm Garden by the Bay kỳ thú tại singapore

Trải nghiệm Garden by the Bay kỳ thú tại singapore

Trải nghiệm Garden by the Bay kỳ thú tại singapore

Khu vườn bên Vịnh (Garden by the Bay) là một vườn cây nhân tạo, với hệ thống siêu cây có khả năng tổng hợp năng lượng mặt trời và lọc sạch không khí.
Đây là khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, có hơn 250.000 loài thực vật quý hiếm, với các “Siêu cây” khổng lồ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm.

Chỉ cách vịnh Marina chưa đầy 5 phút đi bộ, với cảnh quan tuyệt vời, Garden by the Bay trở thành một biểu tượng mới của Singapore ngay bên vịnh Marina.

Garden by the Bay được kiến trúc sư Monet thiết kế với tổng chi phí đầu tư lên đến 1 tỉ đô Singapore, garden by the bay có gì chơi là một sự đầu tư rất lớn của chính phủ Singapore nhằm phát triển ngành du lịch của đảo quốc này.

Garden by the Bay ở Singapore nằm ngay trung tâm khu đô thị mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát hồ chứa nước ngọt Marina và kề cận khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay Sand.

Toàn bộ công viên gồm có ba khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh Trung tâm (Bay Central Garden) và lớn nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) với diện tích 54ha.

Những khu vườn bên vịnh của Singapore có những tòa nhà mái vòm có hình dạng như chiếc vỏ ốc. Bên trong là các loại cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ, cây bao báp của châu Phi, cây cỏ của Australia.

Trải nghiệm Garden by the Bay ở Singapore kỳ thú tại singapore

Có gì ở Garden by the Bay của thành phố xanh Singapore

Garden by the Bay nằm ở Phía Đông Nam Singapore. Ở vị trí trung tâm của đảo quốc sư tử cùng với các công trình mang đậm dấu ấn Singapore: Marina Bay Sand, tượng sư tử Merlion, ArtScience Museum, cầu ADN Helix… Mà bất cứ ai du lịch đến Singapore đều không thể bỏ qua.

Với diện tích 101ha, đây là dự án “khu vườn khổng lồ” nằm trong chiến lược phát triển của chính phủ Singapore. Garden by the Bay kite travel Với thảm thực vật bên trong vườn vô cùng phong phú, vừa có thể thu hút nguồn khách du lịch từ các tour du lịch giá rẻ, vừa có thể biến nơi này trở thành lá phổi xanh cho cả thành phố.

Tại Garden by the Bay được chia làm 12 khu vực độc đáo. Với 2 khu vực chính:

– Khu vực ngoài trời:

Bay East Garden: khu vườn có bãi cỏ rộng, xanh mướt, với những cung đường nhỏ xinh, …

OCBC Skyway – cầu đi bộ trên cao, giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn khu vườn

Dragonfly & Kingfisher Lakes: khu vực khám quá hệ sinh thái thuỷ sinh

Far East Organization Children’s Garden: khu vực vui chơi dành cho trẻ em giữa thiên nhiên xanh mát

Ngoài ra còn có các khu khác: The Canyon, Heritage Gardens, World of Plants, Sun Pavilion

– Khu 2 nhà kính:

Cloud Forest & Flower Dome là nơi trưng bày những loài thực vật quý hiếm với từng chủ đề trang trí cho mỗi mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông khác nhau.

https://www.google.at/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-garden-by-the-bay-singapore/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/nhung-diem-can-phai-check-in-tai-garden-by-the-bay/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *