Trang chủ » Singapore » Kinh nghiệm xem Show Garden By The Bay cực chi tiết
Show nhạc ở garden by the bay

Kinh nghiệm xem Show Garden By The Bay cực chi tiết

Kinh nghiệm xem Show Garden By The Bay cực chi tiết

Garden By The Bay – Bí Kíp Tham Quan “Phố Trong Vườn” Nổi Tiếng Singapore

Nhắc đến quốc đảo Singapore, không thể không nhắc đến vườn thực vật “siêu cây khổng lồ” mang tên Gardens By The Bay. Nằm tại khu vực trung tâm, Garden By The Bay nổi lên là một công trình kiến trúc đầy sự sáng tạo “độc nhất vô nhị” của người Singapore. show nhac o garden by the bay Và khu vườn cũng là niềm tự hào rực rỡ của cả hòn đảo Sư Tử này.

Đây là một nơi rất tuyệt vời mà hầu hết du khách du lịch Singapore đều nhất định phải check-in khi đến với đất nước của “không gian xanh trong từng kiến trúc độc đáo” này. Note ngay những kinh nghiệm tham quan cực chi tiết để chuyến đi Singapore của bạn thật trọn vẹn và đầy những khám phá “chất chơi” nhất nhé.

Garden By The Bay NẰM Ở ĐÂU?

Khu vườn nhân tạo trên cây – Garden By The Bay nằm ở Phía Đông Nam Singapore, ngay tại đường Marina Gardens Dr. Garden By The Bay là một tổ hợp bao gồm hai tòa nhà kính không cột lớn nhất thế giới, khu trưng bày ngoài trời và đặc biệt là vườn cây năng lượng khổng lồ vô cùng hoành tráng.

Công trình này nằm giữa khu vực trung tâm với những công trình nổi tiếng nhất nhì khác tại Singapore như Marina Bay Sands, Art Science Museum, tượng sư tử Merlion, cầu ADN Helix… Garden By The Bay là địa điểm tham quan rất phù hợp với đối tượng du khách là: gia đình, cặp đôi, bạn bè hoặc kể cả nhóm học sinh trường học đi dã ngoại.

Địa chỉ: Gardens By The Bay, 18 Marina Gardens Dr, Singapore 018953.

CÓ TỐN PHÍ KHI VÀO Gardens By The Bay KHÔNG?

Đầu tiên, Gardens By The Bay mở cửa hoàn toàn miễn phí cho mọi du khách. Có nghĩa là bạn tha hồ tham quan và chơi đùa tại đây từ 05h00 cho đến 02h00 hôm sau cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, đó là dành cho các khu vực khác ngoại trừ khu nhà kính bạn nhé.

Để vào tham quan hai khu nhà kính Cloud Forest và Flower Dome, bạn cần phải mua vé vào cửa là 28$ SGD/ người lớn và 15$ SGD/ trẻ em. Tuy nhiên, chỉ có người bản địa mới mua vé riêng từng khu vực, đối với khách du lịch bạn phải mua vé COMBO chung. Bạn có thể đặt ngay vé COMBO Gardens By The Bay Online để chuẩn bị cho hành trình này mà không phải gấp gáp xếp hàng mua tại quầy nhé.

Lưu ý: với vé này, bạn có quyền được vào lại, nhưng khi ra nhớ phải đưa tay cho nhân viên đóng dấu để phân biệt. garden by the bay dome Bạn có thể ghé Cloud Forest và Flower Dome vào ban ngày, rồi quay lại vào ban đêm đều được. Vé có thời hạn trong 1 ngày, không giới hạn số lần vào.

MỘT VÀI NHÀ HÀNG TẠI Garden By The Bay

Nhà hàng Hải Sản Majestic Bay – nằm dưới Flower Dome: chuyên về những món cổ điển của Singapore và một số món ăn sáng tạo khác của Trung Quốc.

Nhà hàng Indochine: tọa lạc trên đỉnh của siêu cây biểu tượng cao nhất ở đây, phục vụ món Âu cùng với nhiều đồ uống như cocktail, bia, rượu vang,..

Nhà hàng Pollen: nằm ngay trong Flower Dome với những món ăn theo mùa độc đáo.

Nhà hàng Bakerzin: chuyên về món tráng miệng.

Nhà hàng Cafe Crema: chuyên về cà phê và bánh mì kiểu Ý và Nhật.

Nhà hàng Mc Donald’s: cung cấp những món ăn nhanh kiểu Mỹ.

Nhà hàng Children’s Garden Cafe – quán cà phê cho trẻ em: phục vụ những bữa ăn Bento và đồ ăn nhẹ cho cả người lớn và trẻ em.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/gardens-by-the-bay-bi-kip-xem-dem-trinh-dien-bua-tiec-am-thanh-va-anh-sang/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *