Trang chủ » Singapore » Kinh nghiệm du lịch Singapore: Sở thú đêm tại Singapore

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Sở thú đêm tại Singapore

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Sở thú đêm tại Singapore

Kinh nghiệm đi River Safari Singapore – River Safari Singapore có gì?

Công viên River Safari được mở cửa đón khách tham quan từ năm 2012. Cho đến nay, đây chính là Sở thú duy nhất ở châu Á được xây dựng theo chủ đề các con sông nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, công viên này nằm ngay cạnh 2 Sở thú đêm khác của Singapore cũng không kém phần nổi tiếng đó là Singapore Zoo và Night Safari.

River Safari Singapore có tổng diện tích là 30 mẫu, Rainforest Lumina tại Singapore Zoo được lấy cảm hứng từ 8 con sông lớn nổi tiếng nhất thế giới. Chỉ cần một ngày dạo chơi ở River Safari là bạn đã như được du lịch vòng quanh thế giới rồi.

Tính đến thời điểm này, River Safari đã đón đến hơn 1,1 triệu lượt khách tới tham quan và khám phá. Con số đó đủ chứng minh sức hút cực lớn của công viên nổi tiếng này.

Di chuyển đến Nigth Safari

Từ trung tâm thủ đô Singapore, bạn có thể tới Sở thú Night Safari bằng tàu điện ngầm MRT với 2 cách sau:

– Đi MRT tới ga Choa Chu Kang (NS4) rồi bắt xe bus 927 là tới nơi.

– Đi MRT đến phía bắc Ang Mo Kio, sau đó xuống đón xe buýt 138 có điểm dừng ngay gần với Công viên hoang dã.

Trên đây là hai cách di chuyển an toàn và tiết kiệm, ngoài ra nếu kinh tế dư giả và bạn đi theo nhóm đông, bạn có thể đi taxi hoặc thuê xe ô tô tự lái để đến Sở thú Night Safari.

Hành trình khám phá Night Safari

Các dịch vụ tại vườn thú đêm Singapore:

– Xe đẩy: giá thuê 9đôla Sing, dành cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh ( nếu bạn đi bộ trong Công viên hoang dã).

– Xe lăn: miễn phí cho những người có nhu cầu ( thường dành cho người già, muốn dạo trong Công viên hoang dã).

– Xe kéo: giá 15 đôla Sing để đưa trẻ nhỏ đi trên một quãng đường dài.

– Xe điện hướng dẫn: giá vé người lớn- 5 đôla Sing, giá vé trẻ em-3 đôla Sing, có hướng dẫn viên đi cùng

Tham quan Sở thú đêm bằng xe điện hoặc bạn có thể đi bộ dạo chơi xung quanh Sở thú. Nếu bạn chọn tham quan Sở thú đêm bằng xe điện, bạn sẽ phải xếp hàng đứng đợi khá lâu và bị ghép ngồi cùng những người bạn không hề quen biết, vì vậy, bạn nên đi dạo tham quan Công viên hoang dã, bạn sẽ không bị gò bó trong một không gian chật trội, đi một hồi nếu thấy mỏi chân bạn có thể đổi sang tham quan Sở thú đêm bằng xe điện.

Nhiều bạn muốn đi bộ tham quan Sở thú nhưng lại lo sợ về những động vật hoang dã sẽ có những nguy hiểm khó kiểm soát, đừng lo lắng mọi động vật trong Sở thú đều được thuần dưỡng, ve so thu chúng trở nên khá hiền lành, thân thiện, ngay cả đến những động vật thú dữ như hổ, sư tử… cũng trở nên ngoan ngoãn nghe theo lời bạn. Ngoài ra, ở mỗi khu vực đều có đội bảo an của Sở thú đêm nên bạn có thể yên tâm dạo chơi. Chỉ có đi bộ trong Công viên hoang dã bạn mới có được cảm giác như đi giữa một khu rừng rậm vào ban đêm vậy, cảm giác hoang sơ, có phần mạo hiểm nhưng cũng rất lôi cuốn của buổi đêm đem lại cho bạn cảm giác thích thú.

Trong khi dạo chơi ở Công viên hoang dã, bạn đừng quên ghé xem show “Creatures of the night” với các khung giờ biểu diễn 19h30, 21h30 và 22h30. Một trong những hoạt động được yêu thích ở Công viên hoang dã Night Safari là những show biểu diễn được thực hiện bởi những chú động vật dễ thương của Sở thú và những người dân tộc sinh sống ở đây. Những màn nhào lộn, màn ảo thuật, màn biểu diễn hét ra lửa… chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự thích thú, hưng phấn chỉ có riêng ở Công viên hoang dã độc đáo này.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/kinh-nghiem-di-so-thu-dem-o-singapore/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *