Trang chủ » Singapore » Đi Garden by the Bay ở Singapore như nào

Đi Garden by the Bay ở Singapore như nào

Đi Garden by the Bay ở Singapore như nào

Đến Gardens by the bay Singapore như thế nào?

Cách đơn giản nhất là đi bằng MRT. Bạn có thể ngừng ở trạm Bayfront hay Marina bay tuỳ theo đi line nào cho tiện đường bạn, sau đó đi bộ tới Gardens by the Bay theo bảng chỉ dẫn ở khắp nơi gần trạm MRT.

Vừa tới Garden by the Bay ở Singapore bạn nên mua xe điện để được đưa tới tận cửa của Cloud Forest và Flower Dome. garden by the bay singapore Giá vé xe điện là 2SGD/người. Chiều về thì bạn nên đi bộ về để ngắm toàn bộ cảnh của Garden by the Bay Singapore.

Thời gian và lịch trình tham quan Garden by the Bay ở Singapore

Thời gian mở cửa của Flower Dome, Cloud Forest và OBCB Skype way là từ 9am- 9pm. Bay South Outdoor Gardens mở cửa từ 5am tới 2am.

Bạn nên bắt đầu tham quan Garden by the Bay lúc 4 giờ chiều, tuỳ theo nhu cầu, tham khảo lịch trình tham quan ở dưới, thời gian đi có thể từ 1-4 tiếng vì khu Garden by the Bay khá rộng.

Đối với các khu sau Flower Dome, Cloud Forest và Baysouth outdoor garden nên đi tham quan lúc trời còn sáng. Tức là khoảng từ 4-6 giờ chiều. Khi trời tối, bạn hãy tham quan OBCB skype way thưởng thức nhạc giao hưởng và tận hưởng sự kết hợp diệu kỳ giữa âm thanh và ánh sáng của Supertree Grove.

Điểm thứ hai chụp hình đẹp là cầu nối liền giữa Marina bay và Garden by the Bay, đây là vị trí bạn có thể chụp được cả Marina Bay và các cây nhân tạo khổng lồ đầy màu sắc của Gardens by the Bay.

Kinh nghiệm đi Garden by the Bay ở Singapore

Bí kíp bỏ túi không thể bỏ qua khi tham quan Garden by the Bay ở Singapore

Kinh nghiệm đi Gardens by the Bay bằng tàu điện ngầm:

Để đi đến Gardens by the Bay thì bạn cần đi trên Circle Line (line màu vàng) hoặc Downtown line (line màu xanh dương) và xuống tại trạm Bay front (CE1/DT16).

Sau khi xuống trạm Bay front mọi người tìm cửa ra B và đi theo lối đi nối dưới lòng đất sau khi ra khỏi lối đi bạn cần đi qua cầu Dragonfly hoặc cầu Meadow để vào Gardens by the bay Singapore. Đoạn đi bộ khoảng 10 phút từ trạm Bay front.

Chọn mua vé cứng thay vì e-ticket:

Trong kinh nghiệm tham quan Gardens by the Bay lần này, garden by the bay 2 domes các bạn nên chọn mua loại vé cứng (vé chính thức) như loại vé đang được bán tại Kite Travel thay vì vé điện tử để hạn chế việc di chuyển khá xa để đổi từ vé điện tử sang vé chính thức và tiết kiệm thời gian cho chuyến tham quan của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết làm thế nào để mua vé tham quan Gardens by the bay Singapore giá rẻ nhất nữa nhé !

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch trong kinh nghiệm tham quan Garden by the Bay:

Nếu như bạn không bị hạn chế về thời gian thì hãy tham quan Garden by the Bay vào các ngày trong tuần thay vì cuối tuần nhé vì vào các ngày cuối tuần mật độ du khách khá đông sẽ khiến việc di chuyển cũng như không gian chụp ảnh cũng sẽ bị hạn chế hơn.

Hằng ngày vào 7:45 và 8:45 tối đều có trình diễn kết hợp ánh sáng và âm nhạc tại khu vực các siêu cây nên bạn có thể bắt đầu tham quan Gardens by the bay Singapore từ lúc 4h trở đi khi thời tiết đã mát mẻ và sau đó kết hợp ở lại thưởng thức show trình diễn thú vị và đặc sắc này. Đây là một trong các kinh nghiệm tham quan Garden by the Bay đắt giá nhất đấy nhé !

kitetravel.vn Kite Travel chuyên cung cấp dịch vụ Du lịch Tự Túc giá rẻ trên toàn thế giới. Kite Travel hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi hành trình du lịch tự túc. Đừng ngại ngần liên hệ với Kite Travel để có những trải nghiệm đáng nhớ Tư vấn 24/7 (zalo/viber) 0389998081 – (đi Nước Ngoài) 0914646313 – (đi Trong nước) 0368712937 – (hỗ trợ chung) Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/kinh-nghiem-du-lich-garden-by-the-bay-singapore-cach-di-va-gia-ve/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *