Trang chủ » Singapore » Chia sẻ Cẩm nang đi Universal Studio Singapore mới nhất

Chia sẻ Cẩm nang đi Universal Studio Singapore mới nhất

Chia sẻ Cẩm nang đi Universal Studio Singapore mới nhất

Mua vé tham quan Universal Singapore ở đâu

Mua vé tham quan ngay tại công viên USS

Vé vào Universal Singapore được bán ngay cổng với giá niêm yết chia làm 3 loại: người lớn (13 đến 59 tuổi) là 74S$; trẻ em (4 đến 12 tuổi) là 54S$; người già (60 tuổi trở lên) là 36S$. kinh nghiem di universal singapore Cách mua vé trực tiếp này khá mất thời gian ở khâu xếp hàng mau vé do lượng khách đông, nên bạn cần tránh đi vào ngày cuối tuần hoặc dịp lễ. Tuy nhiên , ưu điểm của việc mua vé tại quầy đó là bạn sẽ được miễn phí ăn trưa.

Mua vé tham quan Universal Singapore thông qua đại lý

Ngoài cách mua vé trực tiếp qua website chính thức của USS hoặc mua từ một công ty du lịch. Việc mua vé qua website bạn có thể cân nhắc và lên lịch trình phù hợp. Và việc thanh toán rất dễ dàng bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo Cẩm nang tham quan Universal Singapore, việc mua qua đại lý bạn sẽ có giá thấp hơn giá chính thức. Sau khi mua và thanh toán bằng thẻ tín dụng, sẽ có 1 booking được gửi tới email của bạn. Việc bạn cần làm là in ra, mang theo đến USS. Và đi thang cuốn ở cửa USS xuống quầy dưới tầng hầm để tiến hành đổi vé. Việc so sánh giá vé Universal Singapore là vô cùng quan trọng để mua được với giá tốt nhất từ các đại lý uy tín.

Các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Universal Studio Singapore

Là một khu vui chơi rất rộng nên bạn chắc chắn không đủ thời gian tham quan tất cả nên bạn cần chọn và so sánh những địa điểm tham quan nổi tiếng và hấp dẫn nhất. Và đây là những lúc cần tham khảo kinh nghiệm tham quan Universal Singapore của những người đi trước.

Đầu tiên là Hollywood – khu vực bạn không nên bỏ qua. Đây là con đường mô phỏng Đại lộ Hollywood. Tại đây sẽ có một người hóa trang thành các nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng để du khách có thể chụp ảnh cùng.

Sau Hollywood là khu vực New York. Khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách yêu thích. Tiếp đến bạn nên đi Sci-Fi City, đây là khu vực hấp dẫn nhất với trò chơi Transformers The Ride. Bên cạnh đó là show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra bạn cũng nên ghé thăm Ancient Egypt, Far Far Away, …

Ăn uống ở Universal Studio Singapore

Ăn gì, ở đâu khi đi Universal Studio Singapore? Vào buổi trưa, chắc chắn các bạn sẽ phải ăn ngay trong USS. Mỗi khu vực đều có những nhà hàng ở đó và mức giá trung bình khoảng 8-10S$/meal và đồ uống từ 3-5S$. Ở khu vực Hollywood có quán đồ ăn Trung Quốc Hollywood China Bistro, hay quán Burgers Mel’s Drive In. Ở đây có cả Starbuck Coffee nữa, vị trí rất đẹp, ngay đầu đường. mua vé universal singapore giá rẻ Khu vực New York có quán các món nướng KT’s Grill hay pizza Loui’s NY Pizza Parlot. Khu vực SciFi City thì có quán cơm Star Bot Café. Khu vực Ancient Egypt có thể ăn trưa ở Oasis Spice Café.

Quán này rất đẹp, cũng bằng đá trắng, ton sur ton với mấy khu kim tự tháp rồi lăng mộ. Lost World là khu vực duy nhất nhà hàng ăn giá bình dân Discovery Food Court. Có thể vì khách chơi từ sáng đến khu vực này là trưa nên USS bố trí food court ở khu vực này luôn. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các món đồ ăn với giá rẻ hơn so với các nhà hàng khác, khoảng 5-6S$/meal. Ngoài trời còn có quầy bán Hotdog Fossil Fuels.

Buổi tối các bạn có thể ra khu bên ngoài, có vô vàn các nhà hàng để các bạn lựa chọn, cả khu Insadong bán đồ ăn Hàn Quốc phía tay phải cửa ra vào. Nhưng mức giá thì cũng như bên trong cả thôi. Vòng sang phía bên trái đi thang cuốn xuống tầng hầm còn có các tiệm cafe, bánh ngọt, nước trái cây, trà với giá cả dễ chịu hơn 1 chút…

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/chia-se-cam-nang-di-universal-singapore-moi-nhat/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *