Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm ăn uống khi đi Du lịch Ý tự túc

Kinh nghiệm ăn uống khi đi Du lịch Ý tự túc

Kinh nghiệm ăn uống khi đi Du lịch Ý tự túc

Kinh nghiệm Du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết

Thức ăn tuyệt vời của Ý, vùng nông thôn xinh đẹp, rượu vang tuyệt vời, và lịch sử lâu dài làm cho nó trở thành một quốc gia tuyệt vời để ghé thăm. Tôi yêu nó mỗi khi tôi đi. Các vườn nho ở Tuscany, lịch sử của Florence, những con phố cổ ở Rome, thiên nhiên hoang sơ của miền Nam nước Ý, du lich phap va y Cinque Terre tuyệt đẹp, và những con kênh lãng mạn ở Venice đều làm cho đất nước trở nên cưỡng lại được. Ý không để cho ai lúng túng và, với rất nhiều việc phải làm và nhìn thấy, sẽ mất cả cuộc đời để hoàn thành. Ý tốt nhất được nhìn thấy từ từ – giống như thái độ của đất nước – do đó, không vội vàng trong một lần ghé thăm và cố gắng làm quá nhiều. Thư giãn, tận hưởng phong cảnh, và thưởng thức cà phê pha cà phê.

Kinh nghiệm đi lại Du lịch Ý tự túc

Khi đi Du lịch Ý nói riêng và du lịch Châu Âu nói chung thì bạn không phải lo ngại nhiều vấn đề giao thông bởi hệ thống giao thông nơi đây rất tiện lợi.

Cùng với đó là do nước Ý có chung đường biên giới với rất nhiều quốc gia khác nên bạn có thể di chuyển dễ dàng qua các nước bằng ô tô hoặc tàu hỏa.

Khi từ Việt nam sang Ý bạn có thể đi bằng rất nhiều sân bay quốc tế như: Qatar Airways, Turkish Airlines, Etihad Airways, đều có thể đưa bạn đến Ý với hành trình khá thuận tiện, chỉ phải quá cảnh 1 lần. Ngoài ra Du lịch Ý còn có nhiều bến cảng cũng tiếp nhận tàu khách như Naples và Venice.

Khi di chuyển tham quan nước ý, với kinh nghiệm Du lịch Ý tự túc bạn nên chuẩn bị cho mình 1 tấm bản đồ, sau đó tự mình di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe buýt hay xe đạp để cảm nhận hết vẻ đẹp phong cảnh và con người nơi đây đồng thời tiết kiệm chi phí đi lại.

Chọn khách sạn khi đi Du lịch Ý

Khách sạn tại các thành phốdu lịch nổi bật tại Ý như Rome, Florence, Venice hay Milan có thể sẽ khá đắt đỏ và không có chỗ trống vào mùa cao điểm.

Chính vì vậy, một trong những kinh nghiệm Du lịch Ý quan trọng nhất mà ToiDi có thể gửi tới bạn chính là hãy đặt phòng khách sạn trước chuyến du lịch của mình một thời gian đủ dài để có mức giá tốt nhất nhé.

Dưới đây là 4 khách sạn/ nhà nghỉ nằm ở 4 thành phố du lịch kể trên mà ToiDi cảm thấy là cân bằng nhất giữa tiêu chí giá cả và trải nghiệm:

Khách sạn Relais Palazzo Taverna (Rome): Với địa điểm rất đẹp, nằm ngay trong trung tâm khu phố cổ của thành Rome, trên phố Via dei Gabrielli, du khách nghỉ ngơi tại khách sạn này hoàn toàn có thể đi bộ tới Quảng Trường Navona, Điện Pantheon hay Quảng Trường Thánh Peter (Vatican). Địa chỉ: Via dei Gabrielli, 92, 00186 Roma.

Khách sạn Aspromonte: Đây là một khách sạn 3 sao rất đẹp và thân thiện tại gần quảng trường Piazzale Loreto và rất gần các tiện nghi về giao thông như tuyến tàu điện ngầm MM1 hay MM2. Địa chỉ: Piazza Aspromonte, 12/14, 20131 Milano

Nhà nghỉ Generator Venice: Nằm trên đảo Guidecca, nhà nghỉ này rất gần với Piazza San Marco. Nếu tận hưởng chuyến du lịch Venice của bạn tại nhà nghỉ này, bạn sẽ được chiêu đãi với nội thất tuyệt đẹp và cổ kính cùng một chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Địa chỉ: Fondamenta Zitelle 86, Venice 30133.

Căn hộ gần Quảng Trường Duomo (Florence): Khác với 3 khách sạn ở trên, đây là một căn hộ Air Bnb có vị trí không xa quảng trường lịch sử Duomo tại Florence. http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-du-lich-y-tu-tuc-gia-re Bạn có thể tìm thấy địa điểm này trên website của Airbnb.

Nếu bạn không thích thú với việc phải tốn thời gian canh giá rẻ của các khách sạn hay đơn giản bạn chỉ muốn tận hưởng chuyến du lịch của mình mà không cần lo nghĩ quá nhiều về các thủ tục.

Bạn có thể trải nghiệm khách sạn 3* Du lịch Ý tự túc cùng hướng dẫn viên và xe du lịch với mức giá chỉ từ 78€/ngày.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-y/du-lich-y-nen-di-dau-choi-tham-quan/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *