Trang chủ » Uncategorized » Mẹo để ít chi phí tiền hơn khi Du lịch châu âu Hy Lạp

Mẹo để ít chi phí tiền hơn khi Du lịch châu âu Hy Lạp

Mẹo để ít chi phí tiền hơn khi Du lịch châu âu Hy Lạp

Trải nghiệm Patra Carnival – Hàng năm vào giữa tháng 1, thành phố Patra tổ chức một bữa tiệc kéo dài một tháng rưỡi. Có rất nhiều sự kiện, cả lớn lẫn nhỏ; Ngày càng ngày càng điên; Và các cuộc diễu hành trang phục khác nhau, thậm chí còn nổi trội. Tốt nhất bạn nên thực hiện đặt phòng khách sạn trước.

Tham quan Bảo tàng Khảo cổ học Heraklion – Khu bảo tồn số một trên Crete, bảo tàng này cũng là bảo tàng khảo cổ lớn thứ hai của Hy Lạp bên cạnh bảo tàng ở Athens. Có một bộ sưu tập tuyệt vời ở đây, làm nổi bật nền văn minh Cretan (có từ thời đồ đá mới đến đế chế La Mã). Mở cửa hàng ngày 8:30 sáng – 5 giờ chiều, ngoại trừ ngày thứ Hai khi mở cửa lúc 12 giờ trưa. Nó có viết tắt từ tháng 12 đến tháng 2. Nhập học là 6 EUR.

Đi đến Santorini – Mặc dù nó là một trong rất nhiều hòn đảo của Hy Lạp, nhiều người cho rằng nó là ngoạn mục nhất. du lịch hy lạp bao nhiêu tiền Bên cạnh cảnh quan tuyệt đẹp và sự hiện diện của núi lửa, đây là một nơi tuyệt vời cho cắm trại bãi biển, tour tham quan nhà máy rượu, lặn biển và nhiều hơn nữa. Những tàn tích ở phía nam đảo là một trong những điều tốt nhất tôi nhìn thấy.

Đảng trên đảo Ios – Ios có cuộc sống về đêm hoang dã nhất trên tất cả các hòn đảo Hy Lạp. Đây là hòn đảo bữa tiệc mùa hè, nơi mà những ngày nghỉ đêm trên bãi biển trong khi những đêm dành cho ăn thức ăn rẻ tiền. Nếu bạn không muốn làm điều đó nhưng vẫn muốn xem Ios, tốt nhất là đi đến phần phía đông của hòn đảo nơi mà nó yên tĩnh hơn. Đừng để danh tiếng bên của Ios ngăn cản bạn đến thăm, đó là một hòn đảo đẹp, hẻm lánh (và ngôi mộ của Homer) và chỉ bận rộn Tháng Sáu-Tháng Tám!

Temple of Olympian Zeus – Trong khi bạn đang đi bộ về Athens, đây là một địa điểm khảo cổ đáng kinh ngạc để dừng lại. Ngôi đền này to lớn và mất hơn 700 năm để xây dựng (từ thế kỷ thứ sáu). Có một số cột Corinthian vẫn đứng, mặc dù nhiều người đã rơi. Đó là một cảnh tượng khá ấn tượng. Nhập học là 2 EUR (hoàn toàn miễn phí nếu bạn đã nhập học vào Acropolis). Nó mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối với số giờ viết tắt vào mùa đông.

Một chuyến khám phá Hy Lạp thật tuyệt vời phải không các bạn ? Hãy cùng toidi trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để đi lại khi tới đây nhé. chúc bạn luôn có những hành trình như ý !

Một kinh nghiệm Du lịch ở Hy Lạp quan trọng, đặc biệt là khi chuyến đi đưa bạn tới đảo Samothraki hay Thassos, là hai hòn đảo này chỉ chấp nhận khách du lịch từ tháng Bảy tới tháng Tám.

Từ tháng Sáu – tháng Tám, lễ hội Athens và Epidaurus sẽ diễn ra. Lễ hội rượu vang tại Daphni cũng là một trải nghiệm không thể bỏ quả; còn các bãi biển tuyệt đẹp tại Hy Lạp thì có lẽ toidi không cần phải nhắc các bạn ghé thăm nữa phải không?

Mùa thu (tháng Chín – tháng Mười): Sau cái nắng chói chang của mùa hè, mùa thu tới như một sự giải tỏa, mang theo thời tiết dễ chịu hơn nhiều lần.

Những đoàn khách du lịch mùa hè cũng đã dời đi, du lịch châu âu pháp ý để lại một Hy Lạp yên bình và đậm tính truyền thống hơn. Giá cả cũng sẽ hạ xuống nhiều nhưng một số tiện nghi du lịch có thể sẽ bị đóng cửa.

Tháng Mười ở Hy Lạp cũng có thể trở nên ẩm ướt và khó đoán. Mùa thu là thời điểm cực kỳ phù hợp để ghé thăm những thắng cảnh lịch sử của Hy Lạp.

Mùa đông (tháng Mười Một – tháng Ba): Nhờ vào vị trí địa lý, mùa đông ở Hy Lạp không quá khắc nhiệt nhưng thực sự vô cùng khó đoán, bạn hoàn toàn có thể ngạc nhiên trước một vài ngày mùa đông tràn ngập ánh nắng ấm áp nhưng ngay sau đó lại là một đợt tuyết rơi.

Mùa đông là mùa thấp điểm du lịch, kéo theo giá cả giảm xuống rõ rệt nhưng bạn sẽ không có cơ hội ghé thăm nhiều hòn đảo vì không có phương tiện.

Tuy nhiên, phần phía Nam của đảo Crete hay Rhodes vẫn giang rộng vòng tay đón bước chân khám phá của bạn. Giáng Sinh cũng là một dịp tuyệt vời tại Hy Lạp, khi mà vô số sự kiện đậm tính văn hóa được tổ chức.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-hy-lap/kinh-nghiem-du-lich-hy-lap-tu-tuc-day-du-chi-tiet/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *