Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Những chú ý khi đi Tour ghép Du lịch Bà Nà Hill 1 ngày

Những chú ý khi đi Tour ghép Du lịch Bà Nà Hill 1 ngày

Những chú ý khi đi Tour ghép Du lịch Bà Nà Hill 1 ngày

công ty du lịch Kite Travel luôn tự hào là đơn vị duy nhất tổ chức Chương trình Tour du lịch Bà Nà Hill 1 ngày chất lượng + uy tín với giá rẻ nhất Đà Nẵng. Nhưng hiện nay có 1 vài đơn vị đã HẠ GIÁ Tour ghép Bà Nà Hill 1 ngày có khi bằng giá với công ty du lịch Kite Travel của chúng tôi.

Qua tìm hiểu thì chúng tôi thấy những đơn vị trên đã lấy thời gian của QUÝ KHÁCH để kiếm thêm thu nhập và biến dịch vụ TOUR Bà Nà Hill của mình thành GIÁ RẺ để cạnh tranh. Nếu mọi người đã lỡ đặt đơn vị khác rồi thì nên hỏi lại bên họ có cho đi khu LÀNG ĐÁ để mua sắm mất thời gian sáng sớm không nhé. tour bà nà hill uy tín Mọi người tham khảo những điểm so sánh dưới đây để biết chất lượng của công ty du lịch Kite Travel tốt thế nào…

Tour Bà Nà Hill giá rẻ của những đơn vị khác

Đón quá sớm để kiếm thêm dịch vụ ngoài, khiến khách không kịp ăn sáng và lên Bà Nà Hill quá trễ. Quý khách sẽ vô cùng khó chịu và mệt mỏi… Suy ra chuyến đi đã không vui ngay từ lúc khởi hành.

Đón khách xong rồi ngược vào NON NƯỚC để cho khách vào khu LÀNG ĐÁ kiếm thêm dịch vụ. Chẳng ai lại đi mất thời gian để mua sắm trong khi quãng đường từ đây lên Bà Nà Hill con tận 50km nữa. Suy ra không muốn đi nữa nên hỏi kỹ trước khi đặt tour.

CAM KẾT trong Tour ghép Du lịch Bà Nà Hill 1 ngày của chúng tôi

Đón khách đúng giờ và gọi điện hẹn trước 30 phút khi đến để quý khách có đủ thời gian ăn sáng và hướng dẫn viên sẽ dặn dò mọi người chuẩn bị đủ tư trang cá nhân.

TUYỆT ĐỐI không chở khách vào LÀNG ĐÁ làm mất thời gian 1 – 2 tiếng vô nghĩa. HOÀN TIỀN 100% nếu xe của công ty du lịch Kite Travel có chở khách vô LÀNG ĐÁ.

Chúng tôi CAM KẾT không thu tiền trước đồng nghĩa với việc quý khách có quyền không thanh toán nếu Tour ghép Bà Nà Hill 1 ngày của chúng tôi cho quý khách tham quan LÀNG ĐÁ sáng sớm và cả lúc kết thúc. Hãy chụp ảnh lại để tự tin hơn khi đặt tour Bà Nà Hill…

Du lịch Bà Nà Hill lạc giữa Khu Làng Pháp

Rất nhiều người đã bỏ thời gian và tiền của để lặn lội sang tận CHÂU ÂU chỉ để chụp những tấm hình để đời. Nhưng giờ đây chỉ cần Du lịch BÀ NÀ và ghé vào LÀNG PHÁP là cả 1 kiến trúc CHÂU ÂU hiện về. Vì thế đây là một trong những điểm nhấn quyến rũ khách du lịch bậc nhất Bà Nà Hill.

Đến với khu LÀNG PHÁP trên đỉnh Bà Nà Hill bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khu tổ hợp công trình kiến trúc đặc sắc lấy cảm hứng từ nước Pháp. Thiết kế độc đáo giống 1 thủ đô PARIS thu nhỏ với rất nhiều kiến trúc hiện đại mê hoặc lòng người, nơi đây với những khung cảnh vừa CỔ ĐIỂN và vừa HIỆN ĐẠI khiến bạn phải trầm trồ và say đắm. Kinh nghiệm du lịch Bà Nà thì mình thấy LÀNG PHÁP vốn được coi là nơi một mét vuông cho ra đời hàng chục tấm ảnh sống ảo. Hãy rủ ngay đồng bọn đến để thả ga checkin đủ kiểu trên này nhé.

Du lịch Bà Nà Hill chiêm ngưỡng Khu Bảo tàng Sáp

Vào trong khu vui chơi FANTASY PARK thì khu BẢO TÀNG SÁP nằm phía bên trái bạn đi vào. Đây là nơi trưng bày mô hình tượng SÁP lớn nhất Việt Nam với những bức tượng y hệt những người NỔI TIẾNG trên thế giới.

Được những bàn tay tinh xảo khéo léo của những nghệ nhân đến từ nước Ý tạo ra những bức tượng nhìn không khác gì người. Vì thế khi vào đây đôi lúc bạn có thể bị giật mình khi sát bên cạnh là TƯỢNG SÁP mà cứ ngỡ là NGƯỜI THẬT và gào lên sung sướng.

Bảo tàng Sáp tại Bà Nà Hill : tour đi bà nà trong ngày Mình đã lên Bà Nà Hill nhiều lần nhưng cũng chỉ ghé vào đây duy nhất 1 lần. Với Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill thì mình cũng khuyên bạn nếu rủng rỉnh túi tiền thì nên vào còn không thì dành cho vui chơi điểm khác. Cũng không có gì thú vị nhiều cho lắm !!! Bởi vé vào Khu bảo tàng SÁP là 100k riêng biệt với vé vào khu Bà Nà Hill nhé!

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/tour-ba-na-hill-gia-re-1-ngay-di-tu-da-nang-an-buffet-lavande/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *