Trang chủ » Uncategorized » Vé thăm quan Bangkok Safari World của bạn sẽ bao gồm Safari Park

Vé thăm quan Bangkok Safari World của bạn sẽ bao gồm Safari Park

Vé thăm quan Bangkok Safari World của bạn sẽ bao gồm Safari Park

Marine Park

Marine Park là khu vực đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ, bao gồm các show giải trí đa dạng, vườn thú trải dài trong khu vực Jungle Walk với nhiều loài động vật với môi trường sống đa dạng. Công viên này có 7 show giải trí hàng ngày, phần lớn diễn ra vào buổi chiều, nên sẽ rất thuận tiện nếu bạn chọn tham quan Marine Park vào buổi chiều để có thể thưởng thức được nhiều show trình diễn nhất có thể.

Ourang Utan – Ngày thường 10:20, cuối tuần 10:20, 15:45

Show đầu tiên theo lịch mà tụi mình coi là Ourang Utan. Show “đấu võ” của các bạn tinh tinh, khỉ đột. Mấy võ sĩ lông lá này sẽ lên một sân khấu trông giống như võ đài quyền anh (với một cặp găng và quần đùi y hệt võ sĩ) rồi “quyết chiến” trên đó. Dù vậy, vé tham quan safari world bangkok show này cũng không thuộc dạng bạo lực đâu, bởi mấy chú khỉ sẽ liên tục diễn trò và chọc các bạn cười lăn lộn. Sau khi trình diễn xong, bạn nào không sợ khỉ thì có thể thử chụp hình với các “võ sĩ”, chúng rất dạn dĩ và không hề ngại thể hiện tình cảm với bạn đâu.

Sea lion show – ngày thường 11:00, cuối tuần 11:00, 16:15

Show thứ 2 mà tụi mình “khuyến khích” xem là show sea lion – tầm 11:00. Show này thì toàn mấy chú sư tử biển diễn trò với huấn luyện viên. Nhưng mà tụi nó vui thôi rồi luôn, làm đủ trò từ nhảy vòng, đến bắt bóng mà lại còn cực kỳ dễ thương nữa. Nếu bạn đi với gia đình và có trẻ nhỏ thì show này vừa hay lại vừa vui, cực kỳ thích hợp.

Ăn trưa ở Safari World Bangkok có gì

Bạn có hai lựa chọn khi mua vé safari bangkok mua vé Safari World. Một là vé có luôn buffet trưa với thực đơn quốc tế; hai là tự lo bữa trưa. Tuy nhiên, bạn nên nhớ là không được mang nước lọc và đồ ăn vào công viên Safari, mà đồ ăn trong khu vực công viên này có giá khá đắt. Bạn nên chuẩn bị tiền baht Thái để chi tiêu hợp lí. Ở một số nhà hàng có phục vụ buffet phục vụ từ 11h sáng đến 2h chiều.

Nhà hàng ăn buffet nằm trong khu Marine World. Để đến nhà hàng bạn có thể xem trên bảng đồ rồi đi theo các bảng chỉ dẫn và nhớ lấy số bàn để ngồi. Lưu ý là nên canh giờ đến đây, vì Safari World rất đông khách mà 2h là nhà hàng ngưng phục vụ. Chất lượng đồ ăn thì cũng không phải ngon nhất nên bạn cũng không nên quá hi vọng :(.

Một số điểm đáng chú ý của Safari Bangkok

Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok của Kite travel tụi mình là ngoài các show diễn và chuyến đi vòng công viên, bạn nên đi thêm một số điểm dưới đây.

Jungle Cruise River

Khá giống với sở thú sông ở Singapore, tham gia Jungle Cruise River (phải mua vé thêm) là đi thuyền qua những khu vực mô phỏng rừng rậm Châu Phi và Châu Á. Trò này cũng còn mới với hiệu ứng đặc biệt nên sẽ tạo cho bạn cảm giác du hành, thám hiểm nhiều hơn.

Jungle Walk

Mô phỏng rừng rậm với nhiều loài động vật sinh sống trong môi trường tự nhiên. Bạn nên chú ý các biển chỉ dẫn để tránh bị lạc và tiết kiệm thời gian trong trường hợp bạn tìm đường đến các điểm trình diễn show. Mẹo nhỏ là kết hợp tham quan nơi này với các show diễn ở khu Marine World.

Cho các loài thú ăn

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-thai-lan/tham-quan-safari-world-bangkok-vuon-thu-lon-nhat-bangkok/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *