Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Chơi gì ở Công viên suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Chơi gì ở Công viên suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Chơi gì ở Công viên suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Tham quan các địa điểm ở Công viên suối khoáng nóng núi thần tài thú vị và hấp dẫn du khách như:

+ Bồn tắm tự nhiên lớn nhất nước ta: Được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, bồn tắm trở thành điểm nhấn của Công viên suối khoáng nóng thần tài đà nẵng. công viên nước khoáng nóng núi thần tài Được đặt ở vị trí đắc địa giao thoa giữa 2 nguồn khoáng nóng và suối mát lạnh.

+ Long Quy – là một linh vật bạn sẽ bắt gặp khi tới công viên suối khoáng này. Theo quan niệm của người dân nơi đây, khi Long Quy xuất hiện bạn sẽ được gặp may mắn và cát tường.

+ Chơi gì ở Công viên núi thần tài đà nẵng? Hồ Long Huyệt, nơi phát lộ khí tài lộc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khí phát lộ, một hiện tượng hiếm không phải ở đâu cũng có.

Bên cạnh đó, du lịch Công viên nước khoáng nóng núi thần tài bạn còn được tham quan những địa điểm thú vị và hấp dẫn khác như:

Vườn hoa quả nhiệt đới

Miếu Sơn Thần

Tượng Phật Di Lặc Thần Tài

Động Yến,….

Hy vọng rằng với những thông tin về kinh nghiệm đi Công viên núi thần tài đà nẵng tự túc: Đi lại, vui chơi và giá vé ở trên. Sẽ giúp bạn có chuyến đi trải nghiệm và đầy thú vị tại Công viên suối khoáng nóng thần tài đà nẵng nhé!

Công viên nước núi thần tài

Địa chỉ: Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, T.P Đà Nẵng

Giá: 300.000 VNĐ/người

Trẻ em từ 1m – 1m3: 50% giá vé người lớn. Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Thời gian mở cửa: 7h00 – 22h00

Tổng quan:

Với mục đích khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan đẹp mắt của vùng đồi núi, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch tuyệt vời cho du khách cả trong và ngoài nước.

Khám phá:

Công viên suối khoáng nóng núi thần tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Đến với Công viên núi thần tài bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách Việt Nam, tour suối nước nóng thần tài đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/dich-vu-o-cong-vien-nui-than-tai/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *