Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Kinh nghiệm đi Cù Lao Chàm ăn chơi tự túc

Kinh nghiệm đi Cù Lao Chàm ăn chơi tự túc

Kinh nghiệm đi Cù Lao Chàm ăn chơi tự túc

Kinh nghiệm Du Lịch đảo Cù Lao Chàm 2019

” Một số quý khách đã book tour đảo Cù Lao Chàm gía rẻ và bị phụ thu thêm nhiều phí, đã liên hệ phàn nàn với chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc về sự lựa chọn đó. Quý khách nên chọn tour Cù Lao Chàm chính thống tại đây: Kite Travel một website Tour Cù Lao Chàm uy tín với 08 năm phục vụ các khách trong và ngoài nước, và nhà cung cấp Tour đảo Cù Lao Chàm cho các công ty lớn tại Việt Nam như: Sài Gòn Tourist, Vietravel Sài Gòn, Lữ Hành Fidi Tour Sài Gòn, Chợ Lớn Tourist, Bến Thành Tourist… đi cù lao chàm tự túc Tour Cù Lao Chàm mang cho mình sứ mệnh phục vụ các đoàn đi đến nơi, về đến chốn là trách nhiệm của chúng tôi….

Mình tin tưởng các thông tin cần thiết về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 2019 sẽ giúp ích thêm cho các bạn trong các chuyến đi tham quan đảo Cù Lao Chàm trong thời gian đến thật ý nghĩ và tràn đầy niềm vui. Quý khách vui lòng lưu ý các thông tin cần thiết mà Tour Cù Lao Chàm gởi đến quý khách.

Đa số các quý khách đều tham khảo: Đến đảo Cù Lao Chàm bằng gì? Đến đảo Cù Lao Chàm tham quan ở đâu? Đến đảo Cù Lao Chàm nên mua gì? Đến đảo Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu? Đến đảo Cù Lao Chàm ở lại chổ nào? Đến Cù Lao Chàm ăn uống chổ nào? Đến Cù Lao Chàm thuê lều ở đâu? Đến Cù Lao Chàm thuê xe máy ở đâu? Đến đảo Cù Lao Chàm đi ca nô gì? Đến Cù Lao Chàm câu cá ở đâu? Đến Cù Lao Chàm câu mực ở đâu? Đến đảo Cù Lao Chàm nên ở mấy ngày? Đến đảo Cù Lao Chàm thời gian nào là tốt nhất? Đến Cù Lao Chàm từ đà nẵng bằng gì?, Tour Cù Lao Chàm xuất phát mấy giờ? Mua tour đi bộ dưới biển ở đâu? ….

Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 2019 sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi này đến các bạn, để các bạn có cái nhìn tổng thể nhất về dịch vụ tại Cù Lao Chàm Hội An – Quảng Nam.

Tour đảo Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách để lại cho quý khách rất nhiều ấn tượng tốt như: Xe ô tô đưa đón phục vụ tận nơi. Ca nô cao tốc đời mới, Ăn trưa hải sản thực đơn phong phú, Tham quan 4 điểm trên đảo, lặn ngắm san hô, tắm nước ngọt miễn phí và nhiều ưa đãi khách trong tour ghép Cù Lao Chàm đón khách tại Đà Nẵng này….

Tôi mới trở lại đảo Cù Lao Chàm vào đầu năm rồi, để trải nghiệm, tìm hiểu thêm về dịch vụ du lịch Cù Lao Chàm. Đây cũng là lần thứ N mình đến với đảo Cù Lao Chàm, biển xanh, đầy nắng và gió này. Lần này, tôi thu thập được rất nhiều điều mới và thú vị, tôi tin chúng sẽ rất hữu ích cho bạn đó. Trong những ngày ở lại đảo Cù Lao Chàm, tôi có thử ở thêm một vài homestay với tầm giá từ 200k-500k, ngay gần biển và chúng đều khiến tôi rất hài lòng. Tôi còn đi thêm các địa điểm du lịch mới, ăn các món ăn ngon, đặc sản ở Cù Lao Chàm. Ngoài ra, Tôi còn có các thông tin về tour du lịch đảo Cù Lao Chàm trong ngày rất hữu ích nữa đó. Và tất nhiên tôi sẽ chia sẻ hết cho bạn trong bài viết chia sẻ về kinh nghiệm du lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 này.

Tôi tin tưởng những chi sẻ: kinh nghiệm du lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 và tôi đã nhiều lần đến Cù Lao Chàm và mong muốn nhiều lần hơn nữa đến với Đảo đảo Cù Lao Chàm Hội An là mỗi trải nghiệm mới về vùng đất, về con người tại đây… đó chính là tài sản trải nghiệm quý giá nhất mà Kite Travel đã hỗ trợ mình trong các ngày tham quan và trải nghiệm tại Cù Lao Chàm Hội An.

Địa điểm tham quan du lịch Cù Lao Chàm

Dưới đây là một số địa điểm du lịch bên nên ghé qua để tham quan, tìm hiểu và chụp hình:

Các bãi biển: Ở đảo Cù Lao Chàm có rất nhiều bãi biển đẹp, nước xanh, trong vắt như bãi Ông, bãi Làng, bãi Xếp, bãi Chồng, bãi Hương…

Bảo tàng biển Cù Lao Chàm : Nơi có cái nhìn toàn diện về cuộc sống, văn hoá phong tục của người dân xưa sống trên Đảo

Giếng cổ Champa: Đây là 1 di tích cổ Tiền Sa Huỳnh cũng là nơi cung cấp nước ngọt cho toàn bộ Đảo dù là mùa cạn hay mùa mưa. Mình thấy bảo ai say sóng uống 1 hụm là hết, muốn có người yêu thì con trai uống 7 hụm, con gái thì uống 9 hụm. Chả biết có thật không nữa.hề

Chùa Hải Tạng : Nơi thể hiện sự tín ngưỡng của người dân xưa kia với kiến trúc độc đáo, thiêng liêng gắn liền với truyền thuyết huyền bí và đây cũng là điểm thu hút du khách của Chùa

Miếu tổ nghế Yến : Nơi thờ các vị thần bảo hộ nghề nuôi Yến trên đảo Cùa Lao Chàm.

Chợ Tân Hiệp : Khi du khách đến đây có thể lựa chọn và mua được bất kỳ đặc sản, hải sản tươi nhất và cả quà lưu niệm đảo Cù Lao Chàm làm quà với giá khá rẻ.

Lặn ngắm SAN HÔ du lịch Cù Lao Chàm

Thông thường khi thuê thuyền tham quan quanh đảo họ sẽ đi kèm luôn với dịch vụ lặn ngắm san hô. Họ sẽ trang bị đầy đủ áo phao, kính lặn cho bạn, rồi hướng dẫn cách thở, cách ngắm, nên cứ yên tâm là dù có biết bơi hay không biết bơi thì bạn vẫn có thể thoải mái ngắm nhìn những rặng san hô tuyệt đẹp ở hòn đảo đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp nha.

Ngoài hoạt động lặn ngắm san hô trên bề mặt, tour cù lao chàm hội an dù đi du lịch đảo Cù Lao Chàm tự túc hay đi tour, bạn vẫn có thể tham gia hoạt động lặn sâu ngắm san hô (10m) hoặc đi bộ dưới biển ngắm san hô. 2 cái hoạt động này khác nhau nha, giá tầm 850k cho mỗi hoạt động.hi

Ngắm bầu trời đêm khi du lịch Cù Lao Chàm

Ở Cù Lao Chàm về đêm, các bạn trẻ thường thuê vòm ngủ tại bãi biển, 21-22h diễn ra lễ hội vui chơi giao lưu và đốt lửa trại do các bạn trẻ tự tổ chức. Ở đây chơi buổi tối khá là vui và nhộn nhịp, về đêm nắm ngắm bầu trời đây sao trên Đảo… 1 cảnh tưởng có thể nói là quá tuyệt cho những đôi bạn trẻ muốn có cảm giác lãng mạng bên nhau. Sẽ khó quên trong cuộc đời nếu những ai đã từng ở đây và trải nghiệm điều thú vị đó…

NOTE : Lưu ý nhiều khi ở lại 1 đêm mà hôm sau biển động là bạn ở lại luôn ngoài đó đấy. Nên cân đối nếu ngày hôm sau bạn chưa có lịch bay về sớm.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-di-cu-lao-cham-an-choi-tu-tuc/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *