Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Chương trình Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Chương trình Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Chương trình Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm để hoà mình vào với thiên nhiên, thoả sức đắm chìm trong làn biển xanh hoà lẫn với cát trắng và tận hưởng các món ăn đặc sản duy nhất chỉ có tại vùng biển này. Đến với Cù Lao Chàm Tour Hội An để cùng khám phá, trải nghiệm một chuyến tham quan, du ngoạn tại hòn đảo nên thơ và đầy quyến rũ.

Tham gia Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô để cùng nhau phiêu lưu theo từng con sóng với Ca nô cao tốc, cùng trải nghiệm câu mực đêm, tour cù lao chàm đi bộ dưới đáy biển câu cá đêm cùng ngư dân… hay ngồi ấm áp và giao lưu bên bếp lửa trại và cùng nghe sóng vỗ miên man giữa biển trời bao la. Hãy đến Du lịch Cù Lao Chàm để cảm nhận…

Cù Lao Chàm với biển xanh và nhiều rặn san hô nổi tiếng đã được bảo tồn. Là nơi mà các du khách khi đến đây đều phải tham gia khám phá và trải nghiệm đi bộ trong lòng đại dương.

Cù Lao Chàm Hội An có đến 08 hòn đảo lớn nhỏ và nhiều hải sản và san hô quý. Nhưng điều đặc biệt là khi quy hoạch các nhà đầu tư đã chọn chương trình Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm gần ngay Hòn Dài của đảo. Với nhiêu sinh vật Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm ….

Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm: Quý khách được trang bị các thiết bị bảo hộ, an toàn và bình dưỡng khí… và đắc biệt quan trọng hơn cả là đội ngũ nhân viên hướng dẫn là người bản địa, am hiểu về vùng biển này sẽ đưa quý khách từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác.

Tham gia Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm là hành trình và trải nghiệm đáng nhớ nhất 1 lần trong đời khi tham quan và du lịch tại Cù Lao Chàm – Hội An.

Không phải BƠI, không phải LẶN mà chỉ ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN.

Vì Sao Chọn Tour Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm Khi Du Lịch Cù Lao Chàm?

Dành cho du khách từ 8-80 tuổi.

Ngay cả khi bạn không biết bơi, không biết lặn.

Không phải tập luyện trước. Xem hướng dẫn xong là tham gia ngay.

Bạn sẽ ngạc nhiên với hàng trăm chú cá và san hô dưới đáy biển khu dự trữ sinh quyển Thế Giới Cù Lao Chàm.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển CÙ LAO CHÀM

7H30 – 8H00 ĐÓN KHÁCH TẠI KHÁCH SẠN Xe đón quý khách tại điểm hẹn ở Đà Nẵng, Hội An đến Cảng Du lịch Cửa Đại- Hội An.

9H15 BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH Hành trình đi Cù Lao Chàm bằng cano cao tốc.

9H45 BÃI LÀNG HDV đưa quý khách đến Bãi Làng tham quan các khu di tích lâu đời tại đảo Cù Lao Chàm cũng như văn hóa, cuộc sống của người dân địa phương như: Khu Bảo Tàng, Giếng Cổ Chămpa, Chùa Hải Tạng, Chợ Làng Tân Hiệp.

(Vào ngày cao điểm lượng khách tập trung về bãi Làng khá đông, do đó thời gian tham quan Bãi Làng có thể được thay đổi vào buổi chiều để tránh cảnh đông đúc.)

11H00 Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm . tour cù lao chàm đà nẵng Quý khách đến Hòn Nhờn tham gia chương trình Tour du lịch đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm và tắm biển ngắm san hô.

Không chỉ thưởng ngoạn khung cảnh đại dương đầy màu sắc du khách còn được sử dụng máy quay chuyên dụng dưới nước (SeaTrek Việt Nam sẽ cung cấp Gopro trước khi tham gia tour) để lưu lại chuyến hành trình độc đáo dưới đáy biển cùng san hô và sinh vật biển.

12H00 BÃI CHỒNG Quay trở về nhà hàng dùng cơm trưa với nhiều loại hải sản đặc sắc của Cù Lao Chàm. Mỗi nhóm sẽ được xếp bàn ăn riêng rất thoải mái và riêng tư. Sau bữa trưa là thời gian tự do nghỉ ngơi trên Bãi biển đẹp nhất Cù Lao Chàm.

14H30 CẢNG CỬA ĐẠI

Tạm biệt Cù Lao chàm. Cano chở quý khách quay trở về đất liền – Cảng Du Lịch Cửa Đại Hội An, xe đưa Quý khách về lại điểm đón .

Đừng bỏ qua Tour Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển khi tham gia Tour Cù Lao Chàm hoặc chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Hội An.

Tour Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm không phải là tour Cù Lao Chàm giá rẻ nhưng “đáng đồng tiền bát gạo” –

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/tour-cu-lao-cham-di-bo-duoi-bien-lan-ngam-san-ho-kham-pha-dai-duong/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *