Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Địa Điểm Du Lịch Hot Nhất Núi Thần Tài Đà Nẵng Có Gì?

Địa Điểm Du Lịch Hot Nhất Núi Thần Tài Đà Nẵng Có Gì?

Địa Điểm Du Lịch Hot Nhất Núi Thần Tài Đà Nẵng Có Gì?

Mình vừa đi tắm suối nước nóng “tưởng không phê mà phê không tưởng” ở Núi Thần Tài Đà Nẵng về. Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài là một trong những tour ghép ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua.

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn lý do mình nói “suối nướng nóng núi Thần Tài” là địa điểm không thể bỏ qua, và chia sẻ kinh nghiệm đi chơi ở Núi Thần Tài của mình cùng hai người bạn thân nhé!

Khu du lịch Núi Thần Tài nằm cách bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng hơn 30km, khoảng 45′ lái xe từ Đà Nẵng.

Có thể bạn chưa biết: khu Suối khoáng nóng Núi Thần Tài chỉ cách khu trượt thác Hòa Phú Thành hơn 2km, nếu đi tự túc bạn có thể kết hợp để đi cả hai địa điểm này. Mình đi theo tour nên không-kết-hợp đi cả hai địa điểm.

Công viên nước: ở đây có trò trượt từ trên cao xuống – đây là trò mình thích nhất ở Suối khoáng Thần Tài Đà Nẵng. Mình với Ny khùng chơi, vừa sợ vừa phê. Trò này thích hợp với những người ưa cảm giác mạnh chứ không nguy hiểm đâu nhé!

Công viên nước ở Suối khoáng Thần Tài thích hợp cho cả gia đình, vì ở đây có công viên nước cho trẻ em (nước nông, suối khoáng nóng, khu tắm bùn, massage chăm sóc sức khỏe người lớn. Các bạn trẻ có khu trò chơi cảm giác mạnh, bể bơi, biển nhân tạo, suối khoáng lười. Nói chung là phục vụ cho mọi lứa tuổi!

Đây là trò máng trượt, mình rất thcsh trò này, tour núi thần tài trượt từ trên ống nước xuống an toàn nhưng tạo cảm giác dốc nhanh cực đã!

Suối khoáng nóng: đây là nơi mình thích nhất ở khu khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Ngâm mình vào dòng nước khoáng nóng tới 75 độ, nó phê!!!

Lúc ngâm mình xong bước lên cảm giác người nhẹ tênh, bụng đói cồn cào. Khỏe lên rõ ràng! Nếu lần sau bố mẹ mà đến Đà Nẵng, chắc chắn mình sẽ đưa mọi người đi Suối khoáng nóng Núi Thần Tài để tắm suối khoáng nóng!

Xông hơi: sau khi tắm nước nóng bọn mình ra xông hơi, lại phê tiếp tập hai! Hahaha. Chị Vân với Ny khùng thích vụ này vì mồ hôi chảy nhiều được giảm cân kaka. Mình thì phê vì thư giãn, đào thải độc tố. Nếu đưa bố mẹ, ông bà tới đây xông hơi quá tuyệt!

Ăn trứng trường thọ: người ta nói theo người Nhật nếu ăn trứng được luộc bởi nước suối khoáng nóng sẽ được tăng thêm 7 năm tuổi. Mình bảo hai chị em mỗi người ăn lấy 10 quả mà không chịu, chỉ ăn 2 quả kaka.

Buffet không nhiều món nhưng ngon: đồ ăn ở Suối khoáng Thần Tài nấu ngon. Sau khi chơi mệt, xông hơi, tắm suối khoáng nóng xong mấy chị em đói cồn cào, vào ăn buffet, mua thêm 3 lon Tiger đánh chén một bữa no nê. Bỏ quên luôn xem phim 9D, 12D luôn.

Trên đây là 5 điều mình thích ở khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài , giờ sẽ chuyển qua phần review chi tiết về chuyến đi một ngày (theo tour ghép) của mình nhé.

Giá vé dịch vụ ở Suối khoáng nóng Thần Tài

Giá tour ghép từ Đà Nẵng

Giá tour ghép Mình mua từ Đà Nẵng giá 600,000VNĐ/người lớn (bao gồm vé tắm nước khoáng và vui chơi giá 300,000VNĐ, vé buffet 200,000VNĐ, xe đưa đón tại khách sạn, hướng dẫn viên và nước uống). Bọn mình mua tour vì có xe đưa đón tiện khỏi mất công thuê xe, lúc chơi về nằm trên xe ngủ một giấc ngon lành tới tận khách sạn.

Mình mua tour ghép của công ty du lịch Châu Á. Nếu bạn muốn đặt tour có thể liên hệ Ms Hiền 0905.034.893 – Ms Vân 0904.851.888 để đặt nhé!

Giá vé vào cổng Núi Thần Tài và các gói combo
Nếu bạn đi du lịch Suối khoáng Thần Tài tự túc, núi thần tài đà nẵng có gì đây là thông tin giá vé Mình thu thập cho bạn:

Giá vé vào cổng: 300,000 đồng/người

Chính sách dành cho trẻ em:

Các bé cao dưới 1m: Miễn phí vé vào cổng

Các bé cao từ 1m đến 1m3: 150,000 đồng/bé

Các bé cao trên 1m3: Tính theo giá vé người lớn

Giá vé bao gồm các dịch vụ:

Tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên khác

Thư giãn với với xông hơi khô, xông hơi ướt

Trượt phao chinh phục dòng sông Lười

Tham quan các mỏ khoáng phát lộ

Ngâm chân trực tiếp tại một trong những điểm phát lộ tại mỏ khoáng

Thỏa sức tham gia các trò chơi nước và massage tại hồ sục Jacuzzii

Vui chơi công viên nước

Khách sạn nghỉ dưỡng tại khu Suối khoáng Thần Tài

Ở khu Suối khoáng nóng Thần Tài có cả dịch vụ nghỉ dưỡng kiểu bungalow, đã bao gồm chi phí sử dụng dịch vụ tắm khoáng, chơi công viên nước, xem phim…vv

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/khu-suoi-khoang-than-tai-danh-cho-do-tuoi-nao/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *