Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Những KINH NGHIỆM và LƯU Ý khi đi Công Viên Châu Á Asia Park Đà Nẵng

Những KINH NGHIỆM và LƯU Ý khi đi Công Viên Châu Á Asia Park Đà Nẵng

Những KINH NGHIỆM và LƯU Ý khi đi Công Viên Châu Á Asia Park Đà Nẵng

Có thể nói Công Viên Châu Á (Asia Park) là một nơi vui chơi vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng dành cho khách du lịch lẫn người dân địa phương. Thực sự thứ để chơi để ngắm toàn bộ Asia Park Đà Nẵng thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định mà không phải trong một ngày là hết được. Để giúp các bạn khám phá khu vui chơi Asia Park nhanh nhất thì Kite Travel sẽ tổng hợp lại những địa điểm vui chơi ở Công Viên Châu Á Asia Park Đà Nẵng cho các bạn ngay dưới đây.

Giờ mở cửa của Công Viên Châu Á (Asia Park) 2019

Thứ 2 – CN: 15:00 – 22:00

Giá vé vào các khu vui chơi của Asia Park Đà Nẵng (Cập nhật 2019)

Giá vé ưu đãi vào công viên Asia Park Đà Nẵng tháng 4/2019

chỉ với 199k bạn được 1 combo vé vào cổng cùng buffet nướng ăn thả ga. https://travelallasia.com/kinh-nghiem-di-sun-world-asia-park-da-nang-2019.html Với những bạn có hộ khẩu ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế giá vé chỉ còn 50k thôi nhanh chân nhé. Thời gian áp dụng từ 1-17/4/2019. Nếu bạn là người hâm mộ của danh hài Trường Giang thì đây là cơ hội tốt để bạn được gặp thần tượng đó.

Giá vé áp dụng ngày thường:

Vé vào đối với người lớn: 150.000đ (Người Đà Nẵng giảm còn 100k)

Vé vào đối với trẻ em cao 1m – 1m4: 100.000đ (Trẻ em Đà Nẵng giảm còn 80k)

Trẻ em dưới 1m được miễn phí

Lưu ý: Giá vé trên chỉ áp dụng cho đi vòng quay Sun Wheel, tham quan bằng Monorail, chơi các trò chơi ngoài trời.

Vé chơi trò chơi ở khu vui chơi FEC – Asia Park

Vé soft-play: 50.000 VNĐ/lượt

Vé Sun blaster: 50.000 VNĐ/lượt

Giá xu xèng: 2.500 VNĐ/xèng

1 – Sky Treasure – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi cảm giác nhất nhì ở Sun World Asia Park Đà Nẵng hầu như đa số các bạn trẻ đều tham gia hết. Bạn sẽ ngồi cùng đoàn nhiều người và chạy trên đường ray lên xuống uốn lượn với tốc độ 80km/h rất nhanh. Cảm giác sẽ thay đổi liên tục khi bạn tham gia và hầu hết ai cũng hò rát cổ khi chơi trò này. Bạn phải hết sức cẩm trọng để tham gia nhé tránh tình trạng nôn ói khi tinh thần yếu Hii.

Trò này có thời gian khoảng 2 phút và tối đa hơn 20 người tham gia. Sẽ giới hạn chiều cao từ 1,2met mới được chơi và trẻ em phải có người lớn kèm đấy.

2 – Love Look – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi rất tốn thể lực và rất chóng mặt. Khi chơi bạn sẽ ngồi vào và quay vòng tròn với tốc độ rất nhanh. Nên chọn 1 người có thể lực tốt để giữ chắc bạn lại khi vòng quay đi vào quỹ đạo quay nhanh nhất.

Lưu ý : Không nên chơi trò này đầu tiên vì sẽ bị chóng mặt sẽ sợ những trò tiếp theo và trẻ em muốn chơi cũng phải kèm người lớn nhé.

3 – Festival Carousel – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi đu quay cưỡi ngựa rất vui và thú vị cho các bạn nhỏ. Nhưng điều lạ khi rất nhiều các cặp đôi cũng tham gia chơi và nô đùa rất tình cảm và lãng mạng. Trò chơi này sẽ kéo dài khoảng 2 phút và sẽ có nhạc và đèn điện rực rỡ rất đẹp mắt đấy.

4 – Happy Choo Choo -Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là đoàn tàu tốc hành chạy quay trên đường ray nổi uốn lượn cảm giác nhẹ. Trò chơi này chỉ thích hợp cho trẻ em vì tàu chạy rất chậm và kết thúc chỉ 30 giây cho 3 vòng chạy. Các cháu nhỏ có khi muốn chơi vài lần mới thấy đã vậy ai có trẻ nhỏ đi cùng nên nhớ cho các cháu thử trò chơi này ở Vòng Quay Mặt Trời – Đà Nẵng nhé.

5 – Dino Island

Trò này cực kỳ thú vị trong Công Viên Châu Á (Asia Park) nhé. Những chiếc ô tô sẽ nối đuôi nhau chạy vòng tròn trong khung cảnh nhân tạo. Khi bạn tham gia thì ngỡ như mình đang sống trong thế giới của khủng long. Trò này thì mọi người ai cũng chơi được nhưng trẻ em cao dưới 90cm thì bắt buộc phải có bố mẹ hoặc người lớn tham gia cùng.

6 – Garuda Valley – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em, tàu chạy cũng nhanh nên những bé không đủ tự tin thì bạn nên cân nhắc kẻo cháu sợ và khóc thì lại mất vui. Còn những bé năng động thì sẽ rất thích thú khi được tham gia trò chơi này tại Vòng Quay Mặt Trời – Đà Nẵng đấy nhé.

7 – Ninja Flyer – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi rất thú vị cho cả người lớn và trẻ em khi bạn sẽ hóa thân thành Ninja. Bạn sẽ nằm rạp người xuống và sẽ bay lên bay xuống rất phiêu. Khi chưa chơi thì sẽ rất sợ cảm giác chóng mặt nhưng khi thử rồi bạn mới thất rất vui nha. Đừng bỏ lỡ khi đến Sun World Park Đà Nẵng.

8 – Queen Cobra – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Nằm trong tốp những trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh hàng đầu thế giới đã có mặt ở giá vé sun world park 2019 đà nẵng Sun World Asia Park. Đây là trò chơi chỉ phù hợp với người lớn và những ai có can đảm khi tham gia. Trò chơi này kéo dài tận 96 giây và dài 689 mét, khi di chuyển nhanh với tốc độ 80km/1h trên đường ray xoắn tít với độ cao 34m. Đây là trò chơi thực sự đủ cảm giác để thử thách bản lĩnh của người chơi và bạn không đủ can đảm xin đừng chơi đấy. Khi chơi thì độ phấn khích sẽ lên đến đỉnh điểm Hiii.

9 – Golden Sky Tower – Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Đây là trò chơi thử thách độ cao và rơi tự do. Khi bạn ngồi vào tháp sẽ đưa bạn lên với độ cao ngút trời rất từ từ. Trên đây bạn sẽ được nghe 1 bản nhạc du dương êm ả và ngắm trọn vẹn Sun World Asia Park Đà Nẵng. Nhưng khi bạn đang chìm đắm trong cảnh vật thì ù 1 cái tháp rơi với tốc độ kinh hoàng. Bạn sẽ bị cái cảm như mình đang trên trời rơi xuống rất nhanh nhưng khi gần đến mặt đất thì sẽ bị hãm lại. Cũng sẽ toát mồ hôi khi chơi trò này đấy, mình thì chơi 1 lúc 3 lần tại cảm thấy thích Hiii.

10 – Singapore Sling -Vòng Quay Mặt Trời Đà Nẵng

Có lẽ đây là trò chơi cảm giác nhất nhì ở Sun World Asia Park. Khi bạn ngồi vào và trải nghiệm cảm giác xoay tròn trên không trung với độ cao 27m và tốc độ xoay lên đến 65km/h. Nói thật mình thấy ớn quá nên không dám tham gia nhưng có rất rất nhiều người chơi đấy. Bạn nên chơi đi khi đến Vòng Quay Mặt Trời tại Đà Nẵng nhé Hiiiii

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/dia-diem-vui-choi-giai-tri-o-cong-vien-chau-a-asia-park-da-nang/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *