Trang chủ » Việt Nam » Cát Bà » Hướng dẫn đi từ Hà Nội đi Phà Gót Cát Bà ra đảo Cát Bà

Hướng dẫn đi từ Hà Nội đi Phà Gót Cát Bà ra đảo Cát Bà

Hướng dẫn đi từ Hà Nội đi Phà Gót Cát Bà ra đảo Cát Bà

Để đi từ Thành phố Hải Phòng ra đảo Cát Bà bằng xe ô tô, Quý khách đi theo đường 356 ra bến phà Đình Vũ sau đó đi phà Đình Vũ sang Ninh Tiếp. Quý khách đi theo đường chính 356 trên đảo Cát Hải đến bến Phà Gót, Quý khách đi phà sang Cái Viềng và thế là tiếp tục đi xe thẳng về thị trấn Cát Bà.

Được mệnh danh là đảo ngọc miền Bắc, Cát Bà là một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Rất nhiều người lên kế hoạch cho chuyến du lịch Cát Bà hè 2019 nhưng vẫn còn băn khoăn về phương tiện đi lại vì Cát bà là một vùng đảo riêng biệt, không tiếp giáp với một huyện nào. phà cát bà Bài viết này Kite Travel sẽ hướng dẫn bạn về phương tiện đi từ Hà Nội đến Cát Bà thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Cát Bà cách trung tâm Hà Nội khoảng 160km, có thể chia làm 3 chặng: 2 chặng đường bộ (từ Hà Nội đến Hải Phòng và từ Hải Phòng đến đảo Cát Hải), một chặng vượt biển đến trung tâm đảo Cát Bà. Vì thế nếu không chọn phương tiện đi lại phù hợp thì sẽ vừa bất tiện vừa tốn chi phí. Kite Travel sẽ phân tích ưu và nhược điểm của các phương tiện để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thuê ô tô tự lái đi từ Hà Nội đến Cát Bà

Để đi qua 3 chặng đến Cát Bà thì xe ô tô là hình thức phổ biến và nhiều người yêu thích nhất. Nếu gia đình hay nhóm bạn không có sẵn xe ô tô thì thuê xe tự lái là một lựa chọn lý tưởng.

Với xe ô tô tự lái, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với 2 hình thức đi xe khách và tàu hỏa, vì bạn sẽ không cần thuê taxi đi quãng đường dài trên vùng đất Cát Bà cũng như đi vào các điểm du lịch cụ thể mà giá thuê cũng rất rẻ, chỉ từ 600k/1 ngày. Hơn thế nữa, bạn có thể có lịch trình chủ động và không gian thoải mái cho chuyến đi của mình. Nhất là với cung đường từ Hà Nội đến Cát Bà, bạn sẽ phải đi qua cầu vượt biển, qua phà..

Từ vùng đất liền của đảo Cát Hải, bạn có thể đi phà xuất phát từ bến Gót để sang Cát Bà, phà chở cả hành khách lẫn ô tô. Đi phà vừa tiết kiệm vừa thú vị vì bạn sẽ được ngắm cảnh thơ mộng cũng như lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đầu tiên khi đi qua biển cùng gia đình và bạn bè.

Phà Bến Gót (chiều đi) – Cái Viềng (chiều về). Giá vé cho xe ô tô là 190k/xe, 12k/hành khách, tần suất 30p/chuyến.

Đi xe máy từ Hà Nội đến Cát Bà

Nếu đi cùng bạn bè và muốn có những trải nghiệm thú vị trên cung đường này, kitetravel.vn bạn có thể đi xe máy. Cũng giống như ô tô tự lái, xe máy mang lại sự tự do và chủ động cũng như tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, quãng đường từ Hà Nội đến Cát Bà khá xa (gần 200km), vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi của mình để an toàn và vui vẻ nhất nhé.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-cat-ba/huong-dan-di-tu-ha-noi-di-pha-got-cat-ba-ra-dao-cat-ba/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *