Trang chủ » Việt Nam » Cát Bà » Chợ cát bà quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả

Chợ cát bà quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả

Chợ cát bà quê hương của đặc sản núi rừng, biển cả

Chợ hải sản cát bà, một trong những địa chỉ tin cậy để du khách có thể tìm mua đặc sản làm quà tặng như cá thu một nắng, mực khô, mắm Cát Hải,… Nhưng với đặc sản nước mắm Cát Hải, du khách có thể mua trên đường về qua trụ sở công ty ở thị trấn Cát Hải hay mua tại bất kỳ đại lý nào trên đảo, mắm Cát Hải đều “xịn”. Chưa phát hiện một cửa hàng nào trên đất Cát Bà bán mắm Cát Hải giả. Đóng gói, hộp với mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại với đủ kích cỡ, giá cả khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi và trở thành niềm tự hào không chỉ người dân Cát Hải, rằng mắm Cát Hải là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.

cho cat ba Tôi thì có cái tính hay la cà lang bạt nên đã làm vài con ghẹ, mang nó ra bãi tắm Tùng Thu thưởng thức cùng vài ly bia nghe gió hú dưới tán phi lao thấy đời phê pha làm sao.

Tôi nói thật với các bác thế này: Trong cái không gian lộng gió, chỉ nghe tiếng sóng biển, tiếng phi lao hú, rít lên từng cơn, cái mùi can xi cháy nó kích thích cực, mời các bác xơi ghẹ nướng nhé, bình thường chỉ ăn hấp nay tôi ăn nướng rất đã và rất thơm.

Nhưng với đặc sản nước mắm Cát Hải, mua tại dù du khách trên đường về qua trụ sở công ty ở thị trấn Cát Hải hay mua tại bất kỳ đại lý nào trên đảo, mắm Cát Hải đều “xịn”. Chưa phát hiện một cửa hàng nào trên đất Cát Bà bán mắm Cát Hải giả. Đóng gói, hộp với mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại với đủ kích cỡ, giá cả khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi và trở thành niềm tự hào không chỉ người dân Cát Hải, rằng mắm Cát Hải là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.

Trong hành lý trở về sau tua du lịch Cát Bà, tour cat ba 2 ngay 1 dem mỗi du khách cảm thấy vui vui khi có một hoặc nhiều sản vật Cát Bà do chính họ tự kiếm tìm, mua được ở những địa chỉ uy tín, bảo đảm chất lượng. Vui hơn khi những đặc sản ấy nơi khác không có hoặc rất khác biệt về chất lượng, người đón nhận món quà cũng ước ao được đến khu du lịch không chỉ nổi tiếng cảnh quan mà còn vô cùng phong phú đặc sản mang hương vị của cả biển và núi đồi.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-cat-ba/cho-hai-san-cat-ba-mua-du-lich/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *