Trang chủ » Việt Nam » Cát Bà » Địa chỉ nhà hàng, quán ăn đặc sản ngon nhất Cát Bà giá phải chăng

Địa chỉ nhà hàng, quán ăn đặc sản ngon nhất Cát Bà giá phải chăng

Địa chỉ nhà hàng, quán ăn đặc sản ngon nhất Cát Bà giá phải chăng

Đã nhiều năm nay, Vườn quốc gia Cát Bà là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn và đặc biệt hấp dẫn đối với những du khách thích phiêu lưu mạo hiểm. Vườn có 4.500 ha rừng nguyên sinh có hệ thực vật thường xen lẫn rừng cây lá rộng, cây lá kim và rừng kín lá rộng thường xanh nhiệt đới phát triển trên núi đá vôi. Vườn có nhiều loại động vật, thực vật quý hiếm nên đây là nơi bảo tồn nguồn gen đa dạng.

Điểm độc đáo ăn gì ở cát bà của vườn là có tới 22 loài được ghi trong sách đỏ Việt Nam và 6 loài được ghi trong sách đỏ thế giới. Trong số động vật được ghi trong sách đỏ thế giới thì vườn quốc gia Cát Bà có voọc đầu trắng, đây là loài động vật đặc hữu của Cát Bà.

Các tour du lịch vào Vườn quốc gia Cát Bà mùa này thường đem đến cho du khách những cảm giác mới lạ. Từ thị trấn Cát Bà, chỉ vài chục phút đi trên tuyến đường rộng mở vào đến cửa vườn. Trên xe, du khách có thể phóng tầm mắt nhìn ra xung quanh, hít căng lồng ngực đón nhận không khí trong lành của núi rừng.

Kinh nghiệm thuê tàu du lịch Cát Bà

Vịnh Lan Hạ đuợc ví như một nàng công chúa đang ẩn mình nằm phía Nam của vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ nằm rải rác. Điều đặc biệt của vịnh Lan Hạ là bạn có thể đi thuyền thăm những hòn núi đá trên vịnh mà ở dưới chân của nó có những bãi cát vô cùng đẹp và quến rũ.

Thuê tàu đi thăm vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ còn nổi tiếng với làng chài Vạn Giá nằm cách thị trấn Cát Bà khoảng 45 phút đi thuyền. Đây là một ngôi làng nổi đã và đang tồn tại đuợc hơn trăm năm với hàng trăm hộ gia đình sinh sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt cá. Ngoài ra, khi đi thuyền trên vịnh Lan Hạ, Qúy khách có thể đến tắm biển tại bãi tắm đảo Khỉ, bãi tắm của khu Monkey Island Resort trên đảo Khỉ hoặc nếu thích đi bộ trong rừng, http://travelallasia.com Quý khách có thể đi tàu đến thăm làng Việt Hải nằm sâu trong rừng quốc gia Cát Bà, tách biệt với cuộc sống bên ngoài.

Giá thuê thuyền thăm vịnh Lan Hạ tại Cát Bà hoặc đi từ Monkey Island Resort:
( Cho loại tàu 20 – 30 chỗ)

+ Thuê đi tắm tại bãi tắm đảo Khỉ là 1.200.000 đ/ tàu/ 2.5 tiếng.

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi Lan Hạ + tắm biển ở bãi tắm đảo Khỉ: 1.500.000 đ/ tàu/ 3 tiếng

+ Thuê tàu từ Cát Bà – làng Vạn Giá ( Lan Hạ) + tắm biển đảo khỉ 4 tiếng: 2.000.000 đ/ tàu

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi thăm Lan Hạ – bến tàu đi làng Việt Hải 4 tiếng: 1.800.000 đ/ tàu

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi thăm ngọn đèn hải đăng ở đảo Long Châu 4 tiếng: 2.5 triêụ/ tàu

+ Thuê tàu từ Cát Bà đi câu cá 3 tiếng trong vịnh Lan Hạ: 1.8 triệu/ tàu

+ Quý khách có thể thuê tàu từ Cát Bà đi thăm vịnh Hạ Long: giá từ 2.5 trệu – 3.5 triệu tùy số luợng khách.

Ghi chú: Quý khách cũng có thể thuê tàu thăm quan và nghỉ đêm trong vịnh Lan Hạ. Tàu có hệ thống phòng nghỉ đuợc trang bị đầy đủ giống như phòngở khách sạn.

Giá tàu có thể thay đổi theo thời điểm nhất định.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-cat-ba/an-gi-o-cat-ba-diem-mat-nhung-mon-an-ngon-nha-hang-an-uong-gia-re/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *