Trang chủ » Việt Nam » Đà Nẵng » Kinh Nghiệm Đi Chơi công viên Châu Á

Kinh Nghiệm Đi Chơi công viên Châu Á

Kinh Nghiệm Đi Chơi công viên Châu Á

Vào khu giải trí của Sun World Park Đà Nẵng thì đúng là bạn đã lạc vào thiên đường của những trò chơi từ nhẹ nhàng cho tới cảm giác cực mạnh mà từ người lớn đến trẻ nhỏ không ai không thích. Những trò chơi điển hình ở đây là:

Sun World Danang Wonders (công viên Châu Á)

Tổng quan:

Trải rộng trên diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, Sun World Danang Wonders (Sun World Asia Park Đà Nẵng) công viên Châu Á Đà Nẵng là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí hàng đầu thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông.

Sun World Danang Wonders bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Vé vào cổng:

Từ nay cho đến 31/12/2018, chỉ với 50k, bạn sẽ được sở hữu vé All in One trải nghiệm tất cả các trò chơi tại Sun World Danang Wonders. (Chỉ áp dụng cho người Việt Nam)

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình tuyệt tác như Cổng Thành, Tháp Đồng hồ, Sun Wheel, Thuyền rồng, Tượng Phật… cũng là những điểm đến không thể bỏ qua tại khu trung tâm của công viên Asia Park Sun World Danang Wonders. Tại đây, vòng quay Sun Wheel với độ cao ấn tượng 115m, thuộc top 5 vòng quay lớn nhất thế giới, được ví như một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

Sau những khoảnh khắc vui chơi sảng khoái, du khách có thể nuông chiều vị giác, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Á – Âu đặc trưng tại các nhà hàng trứ danh như: Jummie, Indo Express, Mono Café…

Không chỉ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời với những mô hình giải trí hàng đầu thế giới hay những món ăn thi vị, giá vé sun world park đà nẵng Sun World Danang Wonders còn là nơi quy tụ những nét tinh hoa văn hóa đậm chất Á Đông, thông qua các lễ hội, sự kiện đặc sắc được tổ chức thường xuyên như lễ hội đèn lồng, đêm hội sắc màu, chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Châu Âu, các trò chơi dân gian giàu bản sắc Việt.

Đặc biệt với những ưu đãi giảm giá đặc biệt liên tục được tung ra trong suốt mùa hè này, Sun World Da Nang Wonders đang trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho du khách tới Đà Nẵng trong mùa hè này.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-di-choi-sun-world-park/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *