Trang chủ » Việt Nam » Cát Bà » Nếu bạn thích khám phá môt mình Cát Bà một điểm đi hoàn hảo 

Nếu bạn thích khám phá môt mình Cát Bà một điểm đi hoàn hảo 

Nếu bạn thích khám phá môt mình Cát Bà một điểm đi hoàn hảo

Đến Hải Phòng, du khách có thể đến với khu du lịch biển Đồ Sơn, một bán đảo nhỏ được bao quanh bởi núi, vươn dài ra biển có những bãi cát mịn trên những bờ biển rợp bóng phi lao. Trong lịch sử, Đồ Sơn là nơi nghỉ ngơi của vua chúa, quan lại đô hộ; nổi tiếng là “ngôi nhà bát giác kiên cố” của Bảo Đại – ông vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam.

Quần đảo Cát Bà tàu đi vịnh lan hạ cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng với những bãi biển trong xanh trải dài trên những bãi cát trắng mịn màng và hệ thống sinh thái rừng ngập mặn, nhiệt đới xanh quanh năm.

Khi tới Cát Bà, nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ du khách có thể đến thăm vịnh Lan Hạ, động Trung Trang, động Trung Sơn, động Phù Long, vườn quốc gia Cát Bà hay tham gia tắm biển, chèo thuyền kayak, lặn biển và thưởng thức đặc sản biển nổi tiếng.

Ẩm thực của thành phố hoa phượng đỏ bình dị và dân dã, không cầu kỳ nhưng đậm đà khó quên. Nơi đây nổi tiếng với các món hải sản. Ngoài ra, các món ăn như bánh đa cua, bún cá, bánh mỳ cay, cơm cháy hải sản, ốc cay, nem cua bể (nem vuông), giờ đây đã quá thuộc và nổi tiếng với nhiều du khách.

Đứng đầu danh sách 26 điểm đến được bầu chọn là hấp dẫn cho du lịch solo là thành phố Đài Bắc của Đài Loan. Thành phố này được đánh giá là an toàn, thân thiện với khách du lịch. Bên cạnh đó, nó còn cuốn hút du khách bởi những phiên chợ đêm, thức ăn đường phố và dịch vụ đa dạng với các mức giá cả khác nhau phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *