Trang chủ » Uncategorized » Tất tần tật kinh nghiệm Du lịch nước Italia hữu ích nhất

Tất tần tật kinh nghiệm Du lịch nước Italia hữu ích nhất

Tất tần tật kinh nghiệm Du lịch nước Italia hữu ích nhất

Mùa nào đẹp nhất ở Ý ?

Mùa xuân (tầm từ tháng 3 đến tháng 6), đây thời điểm du lịch khám phá văn hóa Ý. Mùa xuân ở Ý cũng là mùa diễn ra nhiều lễ hội truyền thống, bạn có thể khám phá đất nước này qua những lễ hội. Lễ hội nổi tiếng nhất diễn ra vào mùa xuân là Lễ Phục Sinh (thường được tổ chức vào tháng 3, tháng 4), ngày lễ này được tổ chức để tưởng niệm sự kiện Chúa Jesus sống lại sau khi bị đóng đinh trên thập giá.

Thiên nhiên Italia vào mùa xuân có màu sắc đa dạng, cỏ cây tràn đầy sức sống sau một mùa đông lạnh giá và bạn sẽ có những bức ảnh “sống ảo” để đời khi đến với mùa xuân tại đây.Mùa thu (tầm tháng 9 đến tháng 11), mùa của sự lãng mạn và trầm lắng. du lịch Italia tháng nào đẹp nhất Mùa thu tại Ý có thời tiết khá giống với mùa xuân nên lẽ dĩ nhiên cũng là thời điểm lý tưởng để du lịch Ý.Vào mùa thu thì cực kì lãng mạn pha chút nét trầm lắng rất riêng. Việc lên chiếc thuyền xuôi theo dòng sông Venice sẽ vô cùng hứng thú, vậy thôi cũng đủ khiến bạn và người yêu có một khung cảnh thật sự nên thơ.Mùa hè (tháng 7, tháng 8) và mùa đông (tháng 12 đến tháng 2 năm sau) là hai thời điểm không thật sự tốt cho chuyến tham quan Italia. Mùa hè rất nóng và hanh, mùa đông thì lạnh và có băng tuyết khó cho việc di chuyển.

Thời gian lý tưởng để đi Du lịch Ý là vào mùa xuân với thời tiết dễ chịu, nhiều lễ hội, hoa lá thắm màu, nhiệt độ vừa phải. Theo kinh nghiệm du lịch Ý, nếu du khách không đến Italia vào mùa xuân thì nên chọn mùa thu vì nhiệt độ không khác biệt nhiều so với mùa xuân. Cũng giống như nhiều nước Châu Âu khác, mùa thu ở Italia rất lãng mạn và trầm lắng, thỉnh thoảng có mưa nên du khách cần phải chuẩn bị thêm áo khoác và dù để dùng tới, khi có những cơn mưa bất chợ đổ xuống. Thường du khách đến Italia không chọn đi vào mùa đông vì thời điểm này khá lạnh, tuyết rơi, cản trở nhiều đến việc tham quan. Du khách muốn đến Italia cũng thường được khuyên là không nên chọn mùa hè, đặc biệt là vào tháng 7, tháng 8. Mùa hè ở Italia không chỉ nóng, mà vào tháng 8, hầu như người dân Ý đều đi nghỉ hè, đặc biệt là tập trung nghỉ biển nhiều nên các thành phố lớn như Rome, Florence, Vecnice khá vắng vẻ.

Đi Du lịch Italia vào thời gian nào? Theo kinh nghiệm Du lịch Italia nhiều du khách yêu thích Du lịch Ý thường lựa chọn thời điểm đi Du lịch nước Italia vào những khoảng thời gian ở trên. Vào dịp này ở Ý sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc cùng với những lễ hội truyền thống độc đáo. Đi du lịch khám phá các điểm Du lịch nước Italia nổi tiếng vào khoảng thời gian này du khách sẽ được tham gia những lễ hội đặc sắc tại kinh đô thời trang của thế giới.

Việc lựa chọn đẹp nhất sẽ giúp bạn có một Du lịch nước Italia hoàn hảo. Trên đây toidi.net/ là những thời điểm nên đi Du lịch nước Italia đẹp nhất trong năm. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng các điểm đi Du lịch nước Ý của đất nước Ý, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí náo nhiệt của những lễ hội lớn ở nước Ý với chương trình tour du lịch Châu Âu tham quan nước Italia xinh đẹp. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-y/di-du-lich-italia-vao-thoi-gian-nao/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *