Trang chủ » Singapore » Kinh nghiệm mua Vé các điểm tham quan tại Singapore

Kinh nghiệm mua Vé các điểm tham quan tại Singapore

Kinh nghiệm mua Vé các điểm tham quan tại Singapore

Review mua Vé tham quan Singapore tại Kite Travel

Ít được biết đến nhiều và quảng cáo rầm rộ, nhưng Kite Travel là đại lý “tủ” của nhiều gia đình khi du lịch Singapore tự túc. Ra đời từ 2012 tại Việt Nam, đây là công ty lâu đời nhất trong mảng Vé các trò chơi Singapore tại Việt Nam và được đánh giá tốt về dịch vụ. kinh nghiem mua ve tham quan singapore Đây là đại lý chỉ chuyên về Vé các điểm tham quan Singapore chứ không có sản phẩm vé các nước khác. Đặc biệt ở đây có vé giấy (vé in) cho một số điểm tham quan, sản phẩm này gần như chỉ có đại lý này cung cấp.

Cụ thể về review mua Vé các điểm tham quan Singapore tại Kite Travel như bên dưới:

Giao diện 7/10: Không chuyên về hình thức bán online và chỉ mới bắt đầu 1 năm gần lại đây, website còn có nhiều điểm rối rắm trong giao diện. Các chức năng cơ bản như chọn vé, đặt mua ổn ở mức tương đối.

Giá Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel đạt 9/10: một số điểm tham quan Singapore nổi tiếng như Universal Studio Singapore, Gardens by the bay, SEA Aquarium,… có giá tốt hơn, tiết kiệm 5,000 – 50,000 đồng/vé so với các điểm tham quan khác (tuỳ thời điểm). Nhìn chung cũng không quá đáng kể nhưng nếu bạn mua số lượng nhiều cũng tiết kiệm tương đối.

Hình thức thanh toán: 8/10: ưu điểm so với các đại lý quốc tế là Kite Travel có hình thức thanh toán sau nhận hàng.

COD (thanh toán khi nhận hàng): có (phí 20-30k/ lần chuyển

Thanh toán bằng visa: có

Thanh toán bằng ngân hàng nội địa: không

Chuyển khoản ngân hàng: có

Nhận vé 8/10: không có nhận vé tự động. Tuỳ hình thức thanh toán mà sẽ có nhân viên tư vấn gọi xác nhận rồi mới chuyển vé (ngay cả khi thanh toán bằng visa/master card). Vé nhận qua email nếu là e-ticket và ship/ mua tại văn phòng nếu là vé giấy (vé in).

Ưu đãi: 9/10. Nhiều chương trình tặng tiện ích cho khách du lịch Singapore tự túc như hỗ trợ thẻ EZ-link, bộ phát wifi du lịch cho nhóm, sổ tay du lịch (sổ SHiOK! Của tổng cục du lịch Singapore rất đẹp và nhiều thông tin hữu ích nhưng du khách phải đến cục du lịch nhận, ở đây có tặng kèm khi mua vé. Nếu mua vé cho nhóm/đoàn> 7 khách thì thuường có giảm giá thêm nhưng phần này khách phải liên hệ điện thoại trược khi mua.

Ăn Uống ở Universal Singapore

Ăn gì khi tới Universal Singapore? Mỗi khu vực ở USS Singapore đều có những gian hàng với mức giá trung bình từ 8-10S$/meal và đồ uống từ 3-5S$. Ngoài ra, ở khu vực Hollywood còn có nhà hàng có đồ ăn Trung Quốc Hollywood China Bistro, hay quán Burgers Mel’s Drive In.

Khu vực SciFi City có quán cơm Star Bot Café.

Khu vực New York có quán các món nướng KT’s Grill hoặc pizza Loui’s NY Pizza Parlot.

Lost World là khu vực có giá ăn giá bình dân Discovery Food Court. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các món đồ ăn với giá rẻ hơn so với các nhà hàng khác, khoảng 5-6S$/meal. Ngoài trời còn có quầy bán Hotdog Fossil Fuels.

Nếu các bạn muốn tiết kiệm hơn thì đợi lúc quay trở lại tòa nhà Vivo City thì ăn tối ở Foodcourt tầng 3.

Một số lưu ý khi vui chơi ở Universal Singapore

Nên chuẩn bị cho mình một đôi giày bệt hoặc tránh đi dép cao vì phải xếp hàng đợi chơi trò chơi khá lâu. Không quên mang theo mũ tránh nắng.

Mang theo nước hoặc lấy sẵn nước ở vòi công cộng, vì nước ở đây rất đắt.

Khi xếp hàng để chụp ảnh với các nhân vật sẽ có nhân viên của USS điều phối và chụp ảnh hộ bạn, sau đó họ đưa cho bạn 1 cái phiếu. www.kitetravel.vn Nếu bạn muốn mua tấm ảnh đó thì bạn mang phiếu đó ra quầy Camera. Ảnh của bạn được rửa cỡ 20×23 và in thành 1 tấm card rất đẹp nhưng giá là 20S$/ tấm.

Khi tham gia một số loại trò chơi bạn phải gửi đồ ở khu cửa vào vui chơi, lấy đồ ra bằng vân tay và lấy đồ trong tủ miễn phí trong 45 phút.

Nên mang theo áo mưa giấy hoặc áo mưa và bảo quản đồ điện tử, vì một số trò chơi có nước sẽ bị ướt.

Các loại trò chơi đều có người hướng dẫn không cho đối tượng nào tham gian, do đó bạn nên đọc kĩa và quan sát trước.

Tuân thủ theo đúng những quy định của USS Singapore.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/ve-tham-quan-universal-studio-singapore/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *