Trang chủ » Nhật bản » Thuê xe tại Nhật Bản đưa đón từ Sân bay Narita đi Tokyo

Thuê xe tại Nhật Bản đưa đón từ Sân bay Narita đi Tokyo

Thuê xe tại Nhật Bản đưa đón từ Sân bay Narita đi Tokyo

Thuê xe tại Nhật Bản Trong 10-giờ Tham Quan Khu Vực Phú Sĩ từ Tokyo

Bạn muốn đến thăm và khám phá khu vực Phú Sĩ (Fuji) của Nhật Bản? thuê xe đi núi Phú Sĩ từ Tokyo Hãy đặt Thuê xe tại Nhật Bản sẽ đưa bạn đến đó từ Tokyo!

Có rất nhiều lộ trình để bạn chọn, vì vậy hãy chọn một lộ trình gồm có những địa điểm mà bạn muốn ghé thăm trong khu vực!

Ngạc nhiên trước sự hùng vĩ của núi Phú Sĩ thấp thoáng qua bạn, lấy máy ảnh ra và chụp những bức ảnh tuyệt vời cho mình

Ghé thăm đền Arakura Sengen, một ngôi chùa bên sườn núi sẽ cho bạn ngắm nhìn cảnh quang tuyệt đẹp xung quanh

Đi dạo bên bờ hồ Kawaguchi và lắng nghe âm thanh của làn nước gợn sóng khi bạn di chuyển dọc theo bờ hồ

Bạn được trải nghiệm những gì?

Bạn muốn đến thăm khu vực Núi Phú Sĩ nhưng không phải tham gia vào nhóm du lịch lớn? Hãy đặt qua Tôi Đi và Thuê xe tại Nhật Bản trong 10 giờ sẽ đưa bạn tới đó và những nơi xung quanh! Việc thuê xe đi kèm với các lộ trình mà bạn sẽ đi qua, vì vậy bạn có thể chọn một lộ trình mà gồm có tất cả các địa điểm trong khu vực bạn muốn xem. Bạn sẽ đi cùng với tài xế chuyên nghiệp, người sẽ vui vẻ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi theo lộ trình bạn đã chọn. Bạn có thể ghé thăm đền Arakura Sengen, nằm trên sườn núi. Bạn có thể khám phá các hội trường thiêng liêng của nó, cầu nguyện cho sự may mắn, và ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục bên dưới. Hồ Kawaguchi tuyệt đẹp cũng nằm trong khu vực.

Bạn có thể ghé qua, đi bộ dọc theo bờ sông, và vui chơi trong bầu không khí yên bình được tạo ra bởi những âm thanh nhẹ nhàng của vùng nước gợn sóng. Bạn cũng có thể đi bộ đến núi Phú Sĩ và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có rất nhiều nơi khác trong khu vực mà bạn có thể ghé thăm, như ngôi làng cổ kính và đẹp như tranh vẽ của Oshino Hakkai cũng như các hang động Gió và Băng bí ẩn. Điều này chắc chắn là nhất định phải thử qua cho những ai muốn khám phá khu vực Núi Phú Sĩ mà không bị gò bó trong chiếc xe buýt tham quan

Dù bạn đang bay tới Tokyo Narita cho một kỳ nghỉ ngắn ngày hay ở lại lâu hơn, bạn có thể không cần phải lo lắng gì cho chuyến đi sắp tới bằng cách thuê một chiếc xe. Với nhiều công ty cho thuê xe để bạn chọn, Tôi Đi giúp dễ dàng tìm được ưu đãi tốt nhất. Chỉ cần cho chúng tôi biết ngày của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn biết xe nào có sẵn ở công ty cho thuê xe: và quan trọng hơn là công ty cung cấp giá tốt nhất.

Bạn có thể tận hưởng chuyến đi được nhiều hơn nếu bạn thuê một chiếc xe. Bạn không cần phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng đến và đi từ Tokyo Narita, thay vào đó bạn có thể bước xuống khỏi máy bay và lái xe thẳng đến điểm đến của mình. Không còn phải cố gắng nhồi nhét chiếc va li của bạn vào chiếc xe buýt chật chội.

Tận hưởng chuyến đi trong ngày mà không có phiền phức nào, buổi tối ra ngoài không phải lo lắng về việc bắt xe về nhà và (nếu bạn tự nấu ăn) mang đồ từ siêu thị về nhà mà không bị mỏi tay.

Dù bạn muốn thuê một chiếc xe chở khách cho cả gia đình đi nghỉ, một chiếc xe hai chỗ đi trong thành phố cho một chuyến du lịch lãng mạn hay một loại xe nào khác, chúng tôi đều có đủ. Khi bạn so sánh xe cho thuê tại Tokyo Narita chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn những ưu đãi tốt nhất trong số hàng loạt xe nên bạn có thể chọn được chiếc xe tốt nhất cho chuyến đi của mình với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

Các trang thông tin về cho thuê xe của chúng tôi có mọi thông tin mà bạn cần biết về các công ty cho thuê xe có sẵn tại Tokyo Narita, và hướng dẫn viên thành phố của chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới mà không có gì phải băn khoăn. Nếu bạn cần khách sạn gần Tokyo Narita, dịch vụ thuê xe ở nhật bản với Tôi Đi bạn cũng có thể so sánh những khách sạn đó và tìm ưu đãi tốt nhất: dù bạn muốn trả xe cho thuê tại Tokyo Narita trước hay đỗ xe bên ngoài khách sạn.

Nhớ mang theo giấy phép lái xe vì hầu hết các công ty cho Thuê xe tại Tokyo Narita sẽ yêu cầu xuất trình những giấy tờ này trước khi cho phép bạn lái xe đi.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-nhat-ban/thue-xe-tai-tokyo-dua-don-tu-san-bay-narita-di-tokyo/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *