Trang chủ » Singapore » Universal Singapore là khu vui chơi đẹp nhất tại đảo quốc Singapore 

Universal Singapore là khu vui chơi đẹp nhất tại đảo quốc Singapore 

Universal Singapore là khu vui chơi đẹp nhất tại đảo quốc Singapore

USS mở cửa từ 10h sáng, đến đây bạn sẽ thấy hàng dài người xếp hàng mua vé rồi. Vừa nóng, vừa lâu, mệt mỏi kinh khủng. Tranh thủ chụp vài “pô” hình ngay trước cổng nào. Giá vé: 74 SGD/người lớn/ngày. Mách nước là các bạn hãy mua vé trước của kite travel mua vé universal singapore rẻ hơn nhiều so với vé chính thức. Vào cổng rồi thì lấy cái bản đồ để biết ưu tiên điểm nào xem trước.

Lưu ý đừng nên mang vác nhiều thứ quá nhé, đi nhiều người, nhóm bạn thì còn hỗ trợ nhau, chứ gia đình thì nào là tã, sữa, thức ăn cho em bé chắc cũng… đuối. Nhiều khi tiết kiệm nhưng sẽ mệt khi tham gia các trò chơi.

Trong USS có rất nhiều trò chơi và chương trình theo các chủ đề khác nhau, liên quan đến các bộ phim bom tấn của hãng Universal: khu phố Hollywood, khu New York, khu Sci-Fi City, khu Ancient Egypt, khu khủng long The Lost World, khu thần tiên Far Far Away và khu Madagascar.

Thành phố có tên gọi Sci Fi City, nhìn lên cao bạn sẽ thấy hình ảnh tàu lượn siêu tốc, đây là 1 trò chơi đầy thử thách đối với các bạn trẻ. Ngoài ra còn có xe điện, đua xe tốc độ, vòng xoay… và nhiều trò chơi cảm giác mạnh khác.

Đặc biệt Transformers: The Ride, được xây dựng lên từ seri phim Transformers nổi tiếng của đạo diễn Michael Bay. Chơi thử đi bạn sẽ có cảm giác mạnh, do có kết hợp hiệu ứng phim 3D với hệ thống kỹ xảo mang lại cảm giác “cực đã”.

Khu này chỉ phù hợp với trẻ em lớn và thanh niên thôi nhé, các cụ không đi nổi đâu ạ.

Chỗ này là không gian kim tự tháp, vé đi universal singapore chắc đến đây trí tưởng tượng của bạn bắt đầu nhớ về bộ phim The Mummy (Xác ướp Ai Cập) do tài tử Brendan Fraser đóng rồi hỉ? Có những anh chàng lính gác đi cà kheo, tạo nhiều thế và kiểu cùng bạn đó.

Trong này có trò tàu lượn trong hầm tối. Mức độ cảm giác phải nói là mạnh nhất cả USS, sợ kinh khủng luôn. Chắc chắn không dành cho người cao tuổi và trẻ em bé nhé.

Chỗ này liên quan 2 bộ phim nổi tiếng Công viên kỷ Jura (Jurassic Park™ ) và Thế giới nước (WaterWorld™).

Bạn có thể chọn tàu lượn mini trên cao Canopy Flyer hoặc là chuẩn bị sẵn 1 cái áo mưa mini mặc 1 lần (sẽ bị ướt) khi chơi Jurassic Park Rapids Adventure.

Đặc biệt, trong khu này có show Hải tặc cực hay. Đây là sân khấu trình diễn các pha hành động trong một bộ phim. Diễn viên thật luôn, khói lửa, bắn súng cực kỳ mãn nhãn. Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *