Trang chủ » Singapore » vườn Chim Jurong Bird Park, Singapore Điểm đi Hoạt động dành cho các em nhỏ 

vườn Chim Jurong Bird Park, Singapore Điểm đi Hoạt động dành cho các em nhỏ 

vườn Chim Jurong Bird Park, Singapore Điểm đi Hoạt động dành cho các em nhỏ

vườn chim Jurong có hầu hết tất cả các loại chim đủ để gây ấn tượng với những người yêu chim, chưa kể đến những triển lãm thú vị, các chương trình tương tác, và đương nhiên, các cư dân xinh đẹp nơi đây.

Hãy tận hưởng những cuộc gặp gỡ thật gần gũi với nhiều người bạn lông vũ xinh đẹp và quý hiếm nhất của chúng tôi tại Jurong Bird Park Jurong Bird Park Singapore (Jurong Bird Park). Trải rộng trên 20,2 héc-ta ở khu vực phía Tây của Singapore, Jurong Bird Park Singapore là vườn chim lớn nhất Châu Á, tập trung hơn 5.000 cá thể chim thuộc 400 loài.

Bạn sẽ gặp nhiều cư dân lông vũ ở đây trong những giờ cho ăn hàng ngày, thậm chí có thể thoáng thấy những loài chim hiếm gặp như loài chim trĩ có mào (crested guinea fowl), chim sáo đá óng ánh, và chim ăn chuối (turaco).

Gặp gỡ hàng loạt các loài chim xinh đẹp vào giờ cho ăn hàng ngày tại Jurong Bird Park Singapore. Đừng bỏ lỡ Waterfall Aviary, một trong những khu chuồng chim cho du khách bước vào trong lớn nhất thế giới. Đây là nơi trú ngụ của hơn 600 loài chim và một thác nước cao 30 mét.

Trong khuôn viên vườn chim Singapore có hai nơi nổi bật nhất là thác nước và khu vực hồ Penguin Parade. Ở thác nước, bạn có thể nhìn ngắm những chú chim tuyệt đẹp đến từ Châu Phi với số lượng lên tới hơn 1.500 cá thể. Còn ở khu vực hồ Penguin Parade, những chú chim cánh cụt dễ thương sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần mơ mộng, hài hước đấy nhé.

Ngoài việc đi vòng quanh tham quan từng khu vực ở * Jurong Bird Park Singapore, bạn còn có thể tham gia các show trình diễn độc đáo, đặc sắc như:

Show diễn Fuji World of Hawks vào lúc 10h sáng.

Show diễn All Star Bird vào lúc 11h sáng và 15h chiều mỗi ngày.

Show diễn King of the Skies vào lúc 16h chiều mỗi ngày.

Trên đây là một số thông tin cần thiết, kinh nghiệm tham quan Jurong Bird Park Singapore mà bạn nên trang bị. Hy vọng bạn sẽ có chuyến tham quan vui vẻ, bổ ích với những thông tin này.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/cam-nang-tham-quan-vuon-chim-jurong/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *