Trang chủ » Singapore » Cẩm Nang đi Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari

Cẩm Nang đi Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari

Cẩm Nang đi Singapore Zoo, River Safari Và Night Safari

Cẩm Nang Kite travel: sở thú Singapore, River Safari Và Night Safari

Bên cạnh những tòa nhà chọc trời, Singapore là nơi có không chỉ 1, mà đến 3 công viên động vật từng đoạt giải thưởng. so thu Singapore Vườn Động Vật Singapore, River Safari và Night Safari là vài địa điểm hàng đầu ở Singapore mà bạn có thể đến gần và tiếp cận với động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Trải nghiệm đắm mình trong thiên nhiên

Hãy xem chú sư tử biển California nghịch ngợm của chúng tôi thể hiện sự duyên dáng và nhanh nhẹn toát ra từ những cử động của chú trong chương trình Splash Safari Show (diễn ra vào lúc 10:30 sáng và 5:00 chiều hàng ngày). Hoặc tìm hiểu về những mối nguy hiểm của nạn phá rừng qua chương trình Rainforest Fights Back Show vừa giàu thông tin lại đầy tính giải trí (12:30 trưa và 2:30 chiều hàng ngày).

Vượt trên những giới hạn để đi vào những khu vực hậu trường tại Fragile Forest, Reptile Garden và Great Rift Valley of Ethiopia. Hãy đăng ký tour Wild Discoverer để khám phá trải nghiệm VIP này.

Dành cho các bạn nhỏ

sở thú Singapore chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời cho những buổi đi chơi cùng gia đình. Hãy cho các bạn nhỏ tham gia Kidzranger Tour, nơi các bé từ 5 đến 12 tuổi có thể thử làm người giữ vườn thú, với những hoạt động như cho thỏ và ngựa con ăn, hoặc chải lông cho chúng.

Một điểm nhấn khác của công viên là Rainforest Kidzworld, với chủ đề là một miền đất thần tiên của động vật. Các em nhỏ sẽ được thỏa sức chơi đùa với những hoạt động như cho dê ăn và vuốt ve chúng hoặc cưỡi ngựa con. Thỏa sức chơi đùa với nước tại sân chơi nước của chúng tôi và đến với Pets’ Corner để nhìn ngắm các bạn thỏ, gà con, và những người bạn nhỏ nhắn nhiều lông khác.

River Safari

Funfact của Kite travel: thịt cá sấu hỏa tiễn có thể ăn được, nhưng trứng của chúng thì có độc.

Là nơi có thủy cung nước trong LỚN NHẤT thế giới, bạn sẽ tìm thấy nhiều sinh vật biển có vẻ ngoài kì lạ khiến bạn không tin vào chính mắt mình. Hãy thử tìm chú hải ngưu Canola, đặc trưng của River Safari bơi lội quanh dòng nước nhé.

Vui vẻ bắn nước ở Amazon Quest

Đi thuyền dọc theo sông Amazon và gặp gỡ những sinh vật hấp dẫn ở rừng mưa Amazon! Khi bạn theo dòng vào hang báo đen tối, hãy tìm thử những con thú ăn thịt họ mèo này trước khi chúng tìm thấy bạn nhé.

Hãy Kite travel vé ngày và tận hưởng chuyến đi thuyền River Safari và Amazon River Quest MIỄN PHÍ!

Trải nghiệm PANDAMONIUM

Funfact của Kite travel: Gấu trúc có thể “đi ụy” 40 LẦN 1 NGÀY

Bạn sẽ không thể tham quan trọn vẹn singapore zoo River Safari mà không gặp gỡ những cư dân gấu trúc khổng lồ ở Singapore, Jia Jia và Kai Kai! Bạn sẽ bị hớp hồn ngay khi thấy chúng lăn lộn trong môi trường sống tự nhiên và nhấm nháp lá trúc. Hãy thử thách chính mình xem liệu bạn có thể chụp được hình ảnh rõ ràng của gấu trúc lông đỏ không nhé

Dùng trà ở Mama Panda’s Kitchen

Hãy thư giãn đôi chân và dùng trà ở Mama Panda’s Kitchen. Với món ăn nhẹ độc quyền chủ đề gấu trúc của River Safari, bạn sẽ có bánh ngọt và thưởng thức chúng.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/top-hoat-dong-du-lich-tai-so-thu-singapore/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *