Trang chủ » Singapore » Đặt Vé thăm quan Singapore , bảng giá vé ở Singapore

Đặt Vé thăm quan Singapore , bảng giá vé ở Singapore

Đặt Vé thăm quan Singapore , bảng giá vé ở Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé tham quan Singapore

Bạn đang có dự định du lịch Singapore nhưng còn phân vân không biết chi phí mua vé vào các điểm tham quan như thế nào? điểm thăm quan tại Singapore Trong bài viết đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua Vé tham quan Singapore đến với bạn.

Thông thường du khách thường có thói quen mua vé tham quan ngay tại cổng, tuy nhiên tại các khu vui chơi ở Singapore có mức chi phí khá cao. Vậy nên để tiết kiệm việc đặt mua vé trước là điều cần thiết để cân đối chi phí trong chuyến du lịch sắp tới.

Chính sách bảo hành vé USS tại Kite Travel

Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua, không phải trả thêm phí gì.

Thời gian hãng kiểm tra vé muốn hoàn và hoàn trả tiền là 2-4 tuần.

Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).

Giá vé tham quan đảo Sentosa ở Singapore

Là một điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có một khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp, giá vé vào Sentosa Singapore được chia thành nhiều khu vực với các mức giá khác nhau.

Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: @ vé vào cổng ở đây là 16$/người cho người lớn và 10$/người cho trẻ em. Mở cửa đón khách từ lúc 9:00 đến 18:30.

Ở công viên thế giới nước – Underwater world: có mức giá dành cho người lớn là 22,9$/người, trẻ em là 14,6$/người, thời gian mở cửa từ 9:00 đến 21:00 mỗi ngày.

Đài quan sát Tiger: Mở cửa từ 9:00 đến 21:00, với giá vé cho người lớn là 12$/người, còn trẻ em 8$/người.

Pháo đài Siloso: Khi tham quan pháo đài Siloso vé vào cổng cho trẻ em là 5$/người, người lớn là 8$/người, du khách có thể ghé vào đây tham quan từ 10:00 đến 18:00 mỗi ngay.

Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 đến 20:00, giá vé vào cổng người lớn là 8$/người, trẻ em là 5$/người.

Bảo tàng hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày từ 9:00 đến 19:00, giá vé vào cổng với người lớn là 10$/người, trẻ em là 7$/người.

Biểu diễn nhạc nước: Nếu muốn vào xem biểu diễn nhạc nước thì bạn phải ghé vào 2 khung giờ là 19:40 và 20:40 với giá vé vào cổng chung cho mọi người 10$/người.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/dat-ve-tham-quan-singapore-bang-gia-ve-o-singapore/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *