Trang chủ » Singapore » Lịch trình biểu diễn tại Sở thú Singapore

Lịch trình biểu diễn tại Sở thú Singapore

Lịch trình biểu diễn tại Sở thú Singapore

Vé tham quan Singapore Zoo – Singapore Zoo

Với diện tích rộng hơn 26 hecta, tập trung 2.300 cá thể thuộc 300 loài động vật khác nhau, Sở thú Singapore là nơi lý tưởng để du khách tận hưởng những phút giây thoải mái giữa không gian xanh. Từng 9 lần đạt danh hiệu “Trải nghiệm thu hút du khách nhất” do hiệp hội Du lịch Singapore trao tặng nên những ai ghé thăm đảo quốc sư tử đều muốn mua vé tham quan Singapore Zoo nổi tiếng này.

Điểm nổi bật khiến Vườn thú Singapore vé sở thú singapore khác biệt hơn chính là “không gian mở”. Du khách sẽ không thấy những chiếc lồng, chuồng tù túng hay các hàng rào kẽm gai cứng nhắc. Với ý nghĩa đem lại cho loài vật không gian sống tự nhiên nhất, những nhà thiết kế sở thú đã khéo kéo xây dựng mô hình giống như cuộc sống ngoài đời thật của động vật. Singapore Zoo còn tạo ra nhiều khu vực với những địa hình khác biệt.

Đến với rừng mưa nhiệt đới, du khách sẽ thấy những chú hươu cao cổ đang thong thả đi dạo hay những chú sóc bay vụt ngang đầu một cách bất ngờ. Với những ai đang muốn tránh nóng, có thể tìm đến khu vực Bắc cực mát mẻ, vui đùa với những bé chim cánh cụt đáng yêu hay các chú gấu trắng qua khung cửa kính trong suốt. Du khách cũng đừng quên dừng chân tại Vương quốc linh trưởng để chào hỏi các chú tinh tinh, khỉ đột lém lỉnh. Ngoài ra, du khách còn khám phá những khu rừng rậm hoang sơ với các vị chúa tể rừng xanh và thế giới nước mát mẻ của những cá thể rái cá, hà mã, cá sấu khổng lổ,…

http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Lịch trình biểu diễn tại Vườn thú Singapore

Splash Safari Show tại Shaw Foundation Amphitheater, 10:30 và 17:00

Animal Friends Show tại Rainforest Kidzworld Amphitheater, 11:00 và 16:00

Elephants at Work và Play Show tại Elephants of Asia, 11:30 và 15:30

Rainforest Fights và Back Show tại Shaw Amphitheater, 12:30 và 14:30

Lịch trình biểu diễn tại Night Safari:

Thumbuakar: Hàng ngày, trừ các ngày Thứ 4, vào lúc 19:00, 20:00 và 21:00. Chương trình cũng biểu diễn vào 22:00 ngày Thứ 6, Thứ 7 và đêm trước các ngày lễ.

Creatures of the Night: Hàng ngày lúc 19:30, 20:30 và 21:30. Chương trình cũng biểu diễn vào 22:30 ngày Thứ 6, Thứ 7 và đêm trước các ngày lễ.

Xin lưu ý rằng kể từ ngày 09/02/2018, giờ biểu diễn xuất đầu tiên của Chương trình Thumbuakar sẽ được điều chỉnh thành 18:45 và Creatures of the Night điều chỉnh thành 19:15.

Lưu ý khi xem show:

Các show biểu diễn ngoài trời ngồi tự do.

Khách nên đến địa điểm xem show ít nhất 15 phút trước giờ chương trình bắt đầu.

Các chương trình biểu diễn ngoài trời có thể bị hủy nếu trời mưa.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/kham-pha-singapore-zoo-bang-xe-dien/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *