Trang chủ » Singapore » Mgắm gì ở Thủy cung SEA Aquarium

Mgắm gì ở Thủy cung SEA Aquarium

Mgắm gì ở Thủy cung SEA Aquarium

S.E.A Aquarium Singapore S.E.A Aquarium Singapore có khoảng 100.000 loài động vật biển được tách biệt thành 10 khu vực sinh sống khác nhau dựa trên môi trường sống thực của chúng. Ở đây, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập cực kỳ đa dạng loài cá đuối biển Manta và các loài cá mập mà bạn khó có thể tìm thấy ở những thủy cung khác.

Một tour du lịch với hướng dẫn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tập quán sinh sống của các loài và bạn sẽ được dịp mở mang tri thức đấy. Bên cạnh đó, ở đây thường xuyên diễn ra các hoạt động tìm hiểu về sinh vật biển cũng như những trò chơi thú vị. Chính vì vậy mà thủy cung luôn là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Hãy thử tưởng tượng cảm giác ngắm nhìn những con cá đuối chao lượn và những con cá mập bơi vòng quanh nhau tạo thành một vòng tròn ngay trước mắt bạn, quả là một trải nghiệm thú vị phải không nào! Chắn chắn đó là những kỷ niệm mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Ngoài ra các rặng san hô với nhiều màu sắc đa dạng hay những con sứa biển đáng yêu sẽ khiến nhiều du khách thích thú.

Đây quả thực như là một đại dương rộng lớn với vô vàn những loài sinh vật biển đa dạng. Những con cá đuối Manta khổng lồ và từng đàn cá đầy màu sắc bơi dưới ánh sáng mặt trời tạo nên một cảnh tượng cực kỳ ấn tượng, nơi này còn có cả cá sấu và cá mập.

S.E.A Aquarium Singapore còn có một trải nghiệm có một không hai là ăn tối dưới lòng đại dương, với bể kính cá bơi xung quanh bạn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm một ngôi sao biển sẽ có cảm giác như thế nào chưa? Hay là đã bao giờ một con hải sâm cảm thấy nó trông giống như một chùm lông chưa? Sẽ có vô vàn những câu hỏi thú vị nảy ra trong đầu bạn khi mà chứng kiến tận mắt những loài sinh vật này.

Thông tin thêm

Giờ hoạt động của Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo rwsentosa để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.

COMBO: S.E.A Aquarium + Maritime Experiential Museum

Bạn có thể chụp ảnh cho mục đích phi thương mại tại Maritime Experiential Museum. Không được sử dụng đèn flash khi chụp ảnh. Việc quay video phải có sự cho phép của quản lý bảo tàng.

Không ăn uống trong khu vực của bảo tàng.

COMBO: giá vé tham quan singapore SEA Aquarium + Universal Studios Singapore

Thời gian hoạt động của Universal Studios Singapore: 10:00 – 18:00 hàng ngày

Giờ hoạt động của Universal Studios Singapore thay đổi tùy theo thời gian trong năm và các ngày trong tuần. Vui lòng tham khảo rwsentosa để xem thông tin chi tiết trước ngày tham quan của bạn.

Bí quyết đi lại tới Thủy cung SEA Aquarium

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *