Trang chủ » Singapore » Phương pháp đi lại từ thành phố đi đến Vườn thú Singapore Zoo

Phương pháp đi lại từ thành phố đi đến Vườn thú Singapore Zoo

Phương pháp đi lại từ thành phố đi đến Vườn thú Singapore Zoo

Tại Singapore có rất nhiều công viên, vườn thú, khu bảo tồn thiên nhiên. Và Vườn thú Singapore Zoo là một trong những vườn thú được yêu thích hàng đầu. Đến với Singapore Zoo, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những chú gấu Bắc Cực mũm mĩm đáng yêu, những chú rồng Komoda hay những chú bạch hổ dũng mãnh.

Không những vậy, tại Singapore Zoo http://kitetravel.vn/blog/vuon-thu-singapore-zoo-va-river-safari-singapore-ban-nen-chon-noi-nao còn có rất nhiều những chương trình biểu diễn hấp dẫn diễn ra thường xuyên. Chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm cực thú vị và sinh động trong chuyến du lịch Singapore của bạn.

Để đến được Vườn thú Singapore Zoo, bạn cần kết hợp hai phương tiện giao thông khác nhau là tàu điện ngầm MRT và xe buýt công cộng. Tất nhiên, nếu có điều kiện hơn, bạn có thể thuê một chuyến taxi, việc di chuyển sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn nhiều.

Khi đến trạm MRT Choa Chu Kang (NS4), bạn di chuyển ra cửa C, sau đó đón tiếp chuyến xe buýt số 927. Tức bạn đi bắt đầu từ trạm Choa Chu Kang Int (44009) và đi tới trạm cuối là trạm S’pore Zoo (48131). Quãng đường di chuyển khoảng 10km, đi trong 22 phút, có tất cả 18 trạm dừng, phí vé là S$1.35 áp dụng cho thẻ, và S$2.00 khi dùng tiền mặt thanh toán.

Đi trọn tuyến xe buýt 138 với điểm đầu là trạm Ang Mo Kio Int (54009), trạm cuối là trạm S’pore Zoo (48131). Với tuyến xe này, bạn sẽ di chuyển trong vòng 38 phút với 13,2 km và lên tới 30 trạm dừng. Dùng thẻ sẽ mất chi phí tiền vé xe buýt là S$1.46, và tiền mặt là S$2.20. Vì vậy, bạn nên thanh toán trên thẻ sẽ tiết kiệm hơn thay vì dùng tiền mặt. Đó là một điểm cộng rất lớn trong các giao dịch tại Singapore.

Hoặc bạn đi qua cầu vượt sang phía bên kia đường để bắt xe buýt 926, đi từ trạm Opp Marsiling Stn (46529) và trạm cuối cần dừng là S’Pore Zoo (48131).

Một cung đường đi nữa là tới trạm Woodlands Temp Int (46009), dừng tại điểm S’Pore Zoo (48131). Tuyến xe buýt này chỉ hoạt động vào Chủ Nhật và những ngày lễ tết.

Để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể ăn sáng/ trưa trước khi đến sở thú vì các cửa hàng ăn uống tại đây rất mắc.

Đồ uống đóng chai có giá 3 đô sing trở lên, do đó bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đem theo chai nước và hứng nước máy để uống.

Nên mang theo mũ, nón, kem chống nắng, thuộc chống côn trùng

Nên mang giày thể thao để tiện cho việc đi bộ tham quan khắp nơi trong sở thú

Trong trường hợp không thích đi bộ, du khách nên mua vé xe điện đi vòng quanh đó.

Nên nghiên cứu trước các khu vực tham quan có trong vé vào singapore zoo Vườn thú Singapore Zoo, nếu có trẻ em đi cùng thì dắt bé đến khu vực yêu thích của bé sẽ khiến cho buổi tham quan thú vị hơn. Rainforest Kidzworld là một địa điểm vui chơi lí tưởng cho trẻ em ngay trong Vườn thú Singapore Zoo.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển và tiện lợi trong việc tham quan khám phá, bạn có thể kết hợp đi thêm Night Safari và Jurong Bird Park trong lịch trình tham quan của mình.

Nên thuê một xe đẩy nếu như đi cùng con nhỏ. dịch vụ cho thuê ngay ở bên phải lối vào Vườn thú Singapore Zoo.

Nên trải nghiệm một buổi cho thú ăn hoặc xem show diễn và cảm nhận về sự đa dạng sinh hoạc của các loài động vật.

Sở thú thường tổ chức các chương trình đặc biệt trong những ngày cuối tuần cho trẻ em. Zoolympix, Zoo-rassic Park… là các chương trình tuyệt vời cho trẻ em tìm hiểu về bảo tồn động vật hoang dã thông qua các hoạt động vui chơi.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/cam-nang-tham-quan-so-thu-singapore-zoo-tu-di-cuc-ky-chi-tiet/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *