Trang chủ » Singapore » SEA Aquarium Singapore chốn thủy cung lộng lẫy bậc nhất của Singapore

SEA Aquarium Singapore chốn thủy cung lộng lẫy bậc nhất của Singapore

SEA Aquarium Singapore chốn thủy cung lộng lẫy bậc nhất của Singapore

Tới đây, du khách có thể thỏa thích tìm hiểu các loài cá, các rặng san hô hay các sinh vật biển thú vị khác. Hãy ghé thăm khu Shark Seas (Biển cá mập) để ngắm nhìn hơn 200 loài cá săn mồi này bao gồm cả những loài đang có nguy cơ tuyệt chủng như cá mập đầu búa hay cá mập Silvertip hung hãn. Nổi bật nhất là bể cả khổng lồ Open Ocean rộng lớn với hệ thống cửa kính trong suốt đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

singapore aquarium Ngắm nhìn vương quốc dưới nước với hơn 100.000 loài sinh vật biển ở thủy cung lớn nhất thế giới

Bước trên sàn kính và quan sát các loài cá săn mồi đến từ vùng biển Andaman và eo biển Malacca

Khám phá các loài cá từ vùng đất ngập mặn tại vịnh Bengal và biển Laccadive

Các tính năng phổ biển của hồ cá bên cạnh việc lựa chọn các sinh vật biển nổi bật, còn là nơi nghiên cứu môi trường phát triển của chúng. Singapore Aquarium chính thức được công nhận là thuỷ cung lớn nhất thế giới với chiều rộng 36 mét và cao 8,3 mét. Với lối kiến trúc hiện đại và không gian đa chiều, du khách tới đây sẽ cảm giác như đứng dưới đáy của đại dương. Một số điểm đáng chú ý khác bao gồm bộ sưu tập tia vây cá lớn nhất thế giới (bao gồm cả cả các loài sinh vật biển khổng lồ nuôi nhốt) và các mẫu sứa tuyệt đẹp.

Bạn được trải nghiệm những gì?

Quan sát hơn 100,000 loài thủy sinh vật tại thủy cung lớn nhất Đông Nam Á

Những đặc sắc của thủy cung Singapore Aquarium chính là những sinh vật biển bao gồm cá mập, cá đuối, sứa, sao biển và nhiều hơn nữa

Tận tay chạm vào những sinh vật biển tại hồ Touch Pool ở Singapore Aquarium

Khám phá thế giới tuyệt vời dưới đại dương cùng Thủy Cung Singapore Aquarium, www.kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore ngôi nhà của hơn 100,000 sinh vật biển với hơn 800 loài cùng 49 môi trường sống khác nhau, với những điểm đáng kinh ngạc riêng biệt. Làm quen với môi trường Biển Sâu khi bạn gặp gỡ những chú cá mập đầu búa hung hăng, đối mặt với những chú cá heo mũi chai, khám phá cuộc sống đại dương ở Touch Pool, ngắm nhìn những chú cá đầy màu sắc, cá đuối và cá mập bơi xung quanh ở Đại Dương Mở với góc nhìn bao quát. Một trải nhiệm đầy kỳ thú đang chờ đón bạn khi tham gia khám phá những kì quan vô tận của Hành Tinh Xanh.

Đặc biệt sau khi tham quan, du khách cũng có thể dừng chân thư giãn và thưởng thức bữa tối ở nhà hàng Đại Dương tại S.E.A Aquarium của đầu bếp Michelin nổi tiếng Cat Cora, vừa thưởng thức các món ăn được lựa chọn từ những đỉnh cao, vừa nhìn ngắm đàn cá tung tăng bơi lội sẽ giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng và “không đụng hàng”. Tất cả những điều đó hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều khoảnh khắc không thể nào quên.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/kinh-nghiem-tham-quan-thuy-cung-s-e-a-aquarium/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *