Trang chủ » Singapore » Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studios

Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studios

Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studios

Là một trong 5 công viên chủ đề về phim trường Universal trên toàn thế giới, Universal Studios được xây dựng với kinh phí lên đến 7 tỷ SGD. Với 24 đại cảnh theo 7 chủ đề phim nổi tiếng thế giới là Hollywood, New York, Sci-Fi City, Ancient Egypt, The Lost World, Far Far Away và Madagascar – Universal Studios Singapore là một thế giới thu nhỏ với những câu chuyện thần tiên dành cho cả trẻ em và người lớn.

Ngay khi vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn lập tức nhìn thấy những nhân vật lâu nay được tin rằng chỉ tồn tại trong phim hoạt hình, viễn tưởng và càng vào sâu trong thì còn nhiều bất ngờ đang chờ đón du khách.

Đặt qua Kite Travel và sử dụng Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studio Singapore các loại vé ở universal để bỏ qua hàng chờ tại những trò chơi yêu thích của bạn!

Vui lòng lưu ý rằng giá vé Universal Studios Express Pass có thể thay đổi tuỳ thuộc vào số lượng khách tham quan vào ngày đó

Lưu ý: Bạn sẽ phải mua Công Viên Giải Trí USS Singapore trước khi mua Thẻ Express Pass

Xuyên vào màn ảnh và tận hưởng những chuyến đi, chương trình biểu diễn và các điểm tham quan trong các bộ phim bom tấn và show nổi tiếng

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện từ khách sạn của bạn trong thành phố với Vé Xe Trung Chuyển đến USS Singapore

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến Sentosa bằng Vé Tàu Sentosa Express!

Tham khảo hướng dẫn tham quan Universal Singapore để khám phá tối đa công viên trong ngày bạn đến tham quan!

Các khu trò chơi, vận động ở Universal Studios Singapore

1. Trò Transfomer ở khu Sci-fi (khu Robot):

Nội dung: Ngồi xe điện chuyển động kết hợp màn hình LED lớn, tạo cảm giác 3D bạn đang cưỡi robot chiến đấu trong phim. Đây là trò hay nhất trong Universal Studios (USS), phù hợp tất cả đối tượng. Buổi sáng xếp hàng rất đông, nếu có thể, nên vào chơi lúc 4h chiều trở ra thì vắng.

Mỗi ngày 3 lần sẽ có Robot đi ra chụp ảnh với du khách. Giờ cụ thể, các bạn xem trên tờ rơi lấy ở cửa soát vé. Show này mang tên Autobots – Roll out.

2. Trò Cyclon & Human (tàu lượn siêu tốc ở khu Sci-fi):
Nội dung: hai đường trượt tàu lượn ngay trên đầu bạn. Line Cyclon sợ hơn vì thiết kế lộn xoắn nhiều, ghàm bảo hiểm sẽ buộc vào vai bạn, còn hai chân sẽ thả lơ lửng (xem ảnh), tạo cảm giác rất sợ. Line Human thì bạn ngồi im trên ghế như ngồi ô tô (xem ảnh), cảm giác đỡ sợ hơn và line này cũng ít lộn nhào hơn. Ai ưa mạo hiểm thì cứ chơi cả hai thui, Kite Travel chỉ dám ngắm ở bên dưới vì sợ nhắm!

Trò này yêu cầu phải ra khu giữ đồ tự động để cất túi xách, đồ vật cá nhân nhé. Mỗi tủ đồ sẽ free 45 phút. Kể cả kính đeo cũng bị yêu cầu phải cất.

3. Trò Mummy ở khu Ancient Egypt (khu Ai Cập):

Nội dung: tàu lượn siêu tốc trá hình, nhìn ngoài tòa nhà không ai nghĩ là tàu lượn, đến khi vào trong thì ôi thôi, thất kinh hồn vía thì tàu lượn lao vun vút trong đêm đen như mực. Chỉ dành cho các bạn ưa mạo hiểm, chơi được tàu lượn siêu tốc nhé. Phụ nữ trung tuổi, người già không nên vào nhé. Buổi sáng xếp hàng khá đông, nếu có thể, nên vào chơi lúc 4h chiều trở ra thì rất vắng.

Trò này yêu cầu phải ra khu giữ đồ tự động để cất túi xách, đồ vật cá nhân nhé. Mỗi tủ đồ sẽ free 45 phút.

Bên ngoài tòa nhà Ai Cập này có show Meet the Egyptian Royalty trình diễn 2 lần trong ngày, các bạn xem giờ diễn trên tờ rơi lấy ở cửa soát vé.

4. Trò Rapids Adventure trong khu Lost World (khu Khủng Long):

Nội dung: 8 người ngồi trên thuyền hình tròn thả trôi trên dòng kênh. Có đoạn trôi chầm chậm lãng mạn, có đoạn nước reo gầm gừ, rồi đoạn cuối cùng là thả trôi thác từ trên xuống, thôi rồi Lượm ơi. Mà ghét nhất là 8 người ngồi, chỉ có mình Kite Travel ướt như chuột lột à!

Trò này xếp hàng rất lâu, chả hiểu sao ai cũng bu vô. Do vậy, bạn tranh thủ đi cuối chiều cũng ok nhé, vắng hơn.

Máy ảnh nhớ cất đi nha. Cẩn thận thì mặc áo mưa. Bị ướt quá thì bên ngoài có 2 máy sấy khô, nhét xu vào nó sẽ thổi gió, Kite Travel tiếc tiền nên để tự khô nha.

5. Trò Canopy Flyer trong khu Lost World (khu Khủng Long):

Nội dung: đây là tàu lượn trên cao nhí nhảnh cá cảnh, ai chơi cũng được nha. Nhìn ảnh thì thấy cũng lắc lư gớm, nhưng thực tế nhẹ nhàng, thanh cảnh như tiểu thư công chúa ấy mà. Phù hợp cả gia đình cùng chơi.

6. Show diễn WaterWorld trong khu Lost World (khu Khủng Long):

Nội dung: đây là show diễn phim hành động do người thật đóng. Bạn sẽ được xem một đoạn phim hành động cháy nổ, đánh nhau rất hoành tráng. Có cả máy bay lao từ trên không xuống. Bom đạn cháy nổ y như thật. Nếu ngồi hàng ghế sát sân khấu, bạn sẽ bị ướt nhé.

7. Trò Puss in the Boots (Chú mèo đi hia) trong khu FarFarAway (khu Ngày xửa, ngày xưa):
Nội dung: tương tự tàu lượn nhưng tốc độ chậm, cảm giác như ngồi trong xe nên bạn không thấy sợ. Phù hợp tất cả đối tượng, già trẻ lớn bé đi được hết.

8. Phim 4D Sherk trong tòa nhà FarFarAway:

Nội dung: bạn đi vào trong tòa lâu đài là xem phim này, đầu tiên họ bắt đứng trong phòng tối 5 phút xem giới thiệu, nhiều bạn thiếu kiên nhẫn nên bỏ ra, tưởng là chán. Sau đó, họ mới lùa tất cả vào phòng chiếu phim 4D xem hoạt hình Sherk đi cứu vợ. Màn hình 3 chiều kết hợp ghế rung giật, phun nước, rất thú vị nha. Trẻ em thích lắm ạ.

9. Trò AirWays (tàu lượn bên cạnh tòa nhà FarFarAway):

Nội dung: đây là dạng tàu lượn siêu tốc mini, mức độ giống như ở Việt Nam (nhỏ nhắn, không cao lắm, ít lộn xoáy). Cũng khá sợ, nhưng tất nhiên không thể so sánh bằng trò số 2 bên trên nha. Kiểu như con kiến so với con voi ý!

10. Trò A Crate Adventure ở khu Madagascar:

Nội dung: là trò ngồi thuyền đi trên dòng kênh nhân tạo trong lòng một con tàu biển. Đây đúng là dành cho thiếu nhi, hihi. giá vé vào sentosa singapore Kite Travel cũng hay đi vì Kite Travel là thiếu nhi sắp… U40!

Trên đây là 10 trò chơi chính trong khu USS đi theo vòng tròn tay phải trước.

Cách đi vòng tay phải (từ trò 1 đến trò 10) thì phù hợp nhóm thanh niên ưa mạo hiểm. Tính từ lúc đi 10h sáng đến 7h tối.

Cách đi vòng tay trái (từ trò 10 về trò 1) thì phù hợp nhóm có trẻ em nhí, người cao tuổi. Tính từ lúc đi 10h sáng đến 7h tối.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/the-express-pass-cong-vien-giai-tri-universal-studio-singapore/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *