Trang chủ » Singapore » Thời gian tham quan Vườn thú Singapore thế nào cho hợp lý

Thời gian tham quan Vườn thú Singapore thế nào cho hợp lý

Thời gian tham quan Vườn thú Singapore thế nào cho hợp lý

Đảm bảo an toàn cho cả bản thân mình và những loài động vật hoang dã?

Bạn phải tuyệt đối đứng trong vạch an toàn và không được chạm vào thú (nếu như không có sự cho phép của nhân viên Sở thú Singapore hoặc có bảng chỉ dẫn). Trong Vườn thú Singapore có hàng trăm bức tượng mô phỏng những loài vật hoang dã khá giống thật, http://www.travelallasia.com/so-thu-singapore-co-nhung-gi-thu-vi.html bạn có thể sờ chạm hoặc chụp hình thoải mái mà không lo bị phàn nàn.

Bạn cũng đừng tự ý cho thú ăn nhé! Bởi vì những loài thú ở đây đã được thiết kế bữa ăn hết sức chu đáo rồi, việc cho thêm thức ăn cho chúng vô tình làm mất cân bằng chế độ dinh dưỡng đấy. Chưa kể, hành động ném thức ăn vào động vật không đẹp chút nào, đôi khi lại làm cho chúng “hiểu nhầm” rằng bạn đang tấn công chúng nữa.

Lưu ý gì khi dẫn trẻ em theo?

Sở thú Singapore luôn là nơi hấp dẫn trẻ con. Nếu dẫn những đứa trẻ của mình theo trong chuyến du lịch Singapore, ắt hẳn vườn thú là điểm không thể bỏ qua. Bạn nên xem chừng chúng trong mọi hoạt động để tránh bị lạc nhé, đặc biệt là vào các dịp lễ đông người tham quan. Chưa kể, trẻ em vô cùng hiếu động, chúng có thể sờ chạm vào bất kỳ thứ gì chúng tò mò. Vì vậy, để mắt trông chừng là việc không bao giờ thừa. Chú ý đừng để chúng ra khỏi vạch an toàn nhé!

Khi trẻ đã chán với việc đi vòng vòng xem những loài thú đứng ngẩn ngơ, hãy đưa chúng xem xiếc với những món nghề vô cùng vui nhộn được thực hiện bởi những vũ công là những loài vật hoang dã. Ngoài ra, ở những chương trình này luôn có những hoạt động giao lưu trẻ em khá thú vị, chẳng hạn như thi lắc vòng hula-hoop chẳng hạn. Chắc chắn những món quá nhỏ sẽ giúp chúng vui mãi không thôi đấy. Trong vườn thú còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em Rainforest Kidzworld nữa. Bạn nhớ đem theo đồ bơi, kính bơi cho trẻ nhé!

Trong công viên có những phương tiện đặc biệt cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Đó là những chiếc xe đẩy, phí thuê vào khoảng 9 SGD. Trong trường hợp trẻ của bạn lớn hơn một chút, chúng mỏi chân sau chuyến đi bộ dài, mà bạn lại mệt mỏi để bế chúng, hãy thuê xe kéo nhé, giá vào khoảng 15 SGD.

Nhân đôi niềm vui với tour và những trải nghiệm đặc biệt

Nhân đôi niềm vui của bạn bằng cách đăng ký những trải nghiệm độc đáo tại Sở thú Singapore! Đến gần với những loài thú nơi đây để tìm hiểu thêm về chúng.

Sở thú Singapore

Đến thăm những loài bò sát thú vị nhất thế giới tại RepTopia! Nếu bạn nghĩ bò sát lúc nào cũng nhớp nháp, lạnh lùng và nguy hiểm thì hãy thử đặt lại câu hỏi và nhận ra mình đã sai sau khi tiếp xúc với những loài động vật tuyệt vời này. Có khi bạn lại thích chúng ấy chứ!

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở RepTopia. Gặp loài thằn lần Caiman độc đáo đến từ Nam Mỹ hay nhìn xem rắn săn mồi như thế nào.

Trải nghiệm đặc biệt: Rừng “mong manh”

Nếu bạn thích những loài côn trùng nhiều chân sống ở rừng thì Rừng “mong manh” là nơi bạn cần đến!

Trong trải nghiệm này, bạn sẽ được làm quen với những loài côn trùng đầy chân đáng sợ như trong ảnh, và hãy nhớ chuẩn bị một số loại trái cây thơm ngon cho những bầy dơi ở đây nhé! À, và một tour chỉ có 7 người thôi, nên bạn hãy yên tâm vì hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn mọi thứ!

Vườn thú Singapore: Amazon

Tiến vào rừng Amazon, bạn sẽ được gặp những chú hải ngưu đáng yêu! Bạn sẽ được xem rừng nhiệt đới Amazon thay đổi như thế nào trong một năm, và những chú hải ngưu thích thú như thế nào với lượng thức ăn dư thừa trong mùa mưa. Hải ngưu thường sống dưới nước nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội tiếp cận với chúng. Hãy đăng ký trải nghiệm đặc biệt Manatee Mania và bạn sẽ được ở ngay gần những chú hải ngưu này!

Bạn sẽ được đóng vai làm một nhân viên chăm sóc hải ngưu để có thể hiểu thêm về loài động vật đáng yêu này. Cho chúng ăn và xoa chiếc mũi đáng yêu của chúng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được chụp ảnh với Canola, chú hải ngưu nổi tiếng nhất ở đây!

Nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm Manatee Mania, hãy nhớ đăng ký trước vì bạn phải đặt trước 5 ngày đó!

Vườn thú Singapore: Vườn chim Jurong

Chào mừng bạn đến với thế giới loài chim ở vườn chim Jurong! kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Các bạn sẽ được cho những chú chim ăn và chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Hãy chuẩn bị tinh thần được chào đón bởi những chú chim với tuyệt đẹp!

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/thoi-gian-tham-quan-so-thu-singapore-the-nao-cho-hop-ly/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *