Trang chủ » Singapore » Vì sao Bạn cần Mua vé tham quan ở singapore Trực Tuyến

Vì sao Bạn cần Mua vé tham quan ở singapore Trực Tuyến

Vì sao Bạn cần Mua vé tham quan ở singapore Trực Tuyến

Nổi tiếng là một quốc gia sạch đẹp và văn minh, Singapore‎ được biết đến như là một địa điểm du lịch tham quan cực hot tại Đông Nam Á. Được biết đến như là một thành phố nhỏ màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân, Singapore‎ còn được các ông lớn tin tưởng như Facebook, Gogole… đặt làm trụ sở tại đây.

Singapore‎ không chỉ có nền giáo dục chất lượng bật nhất Đông Nam Á, hay được mệnh danh là đất nước an toàn nhất mà ngay tại Singapore‎ các bạn cũng có thể tìm được những bảo tàng nổi tiếng, địa điểm tham quan mua sắm thú vị trên thế giới ngay tại Singapore‎.

Ngay sau đây Kite travel xin giới thiệu đến các bạn những địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn và mua vé tham quan singapore thú vị dành cho những bạn nào đã và đang có nhu cầu du lịch Singapore trong thời gian sắp tới.

Giá vé tham quan đảo Sentosa ở Singapore

Là một điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có một khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp, mua vé tham quan singapore giá rẻ giá vé vào Sentosa Singapore được chia thành nhiều khu vực với các mức giá khác nhau.

Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: vé vào cổng ở đây là 16$/người cho người lớn và 10$/người cho trẻ em. Mở cửa đón khách từ lúc 9:00 đến 18:30.

Ở công viên thế giới nước – Underwater world: có mức giá dành cho người lớn là 22,9$/người, trẻ em là 14,6$/người, thời gian mở cửa từ 9:00 đến 21:00 mỗi ngày.

Đài quan sát Tiger: Mở cửa từ 9:00 đến 21:00, với giá vé cho người lớn là 12$/người, còn trẻ em 8$/người.

Pháo đài Siloso: Khi tham quan pháo đài Siloso vé vào cổng cho trẻ em là 5$/người, người lớn là 8$/người, du khách có thể ghé vào đây tham quan từ 10:00 đến 18:00 mỗi ngay.

Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 đến 20:00, giá vé vào cổng người lớn là 8$/người, trẻ em là 5$/người.

Bảo tàng hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày từ 9:00 đến 19:00, giá vé vào cổng với người lớn là 10$/người, trẻ em là 7$/người.

Biểu diễn nhạc nước: Nếu muốn vào xem biểu diễn nhạc nước thì bạn phải ghé vào 2 khung giờ là 19:40 và 20:40 với giá vé vào cổng chung cho mọi người 10$/người.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/mua-ve-tham-quan-singapore-o-dau-bang-phuong-phap-nao/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *