Trang chủ » Singapore » Cách Di chuyển đi Thủy cung SEA Aquarium

Cách Di chuyển đi Thủy cung SEA Aquarium

Cách Di chuyển đi Thủy cung SEA Aquarium

Singapore tuy không được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những cảnh quan tự nhiên xinh đẹp, thơ mộng và hùng vĩ. Nhưng với sự đầu tư đúng lúc đúng chỗ của chính phủ cùng nét văn hóa độc đáo, nền ẩm thực phong phú đa dạng… Quốc đảo Sư tử đã trở thành đất nước thu hút khách du lịch sôi động nhất khu vực.

Đất nước này có rất nhiều điểm tham quan, cach di den sea aquarium du lịch hấp dẫn như Marina Bay, Phim trường USS, Công viên siêu cây Garden by the Bay, SEA Aquarium Singapore:… Và không thể không kể đến đảo Sentosa – Di sản, công viên thiên nhiên, trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất Singapore. Dưới đây là một số kinh nghiệm di đến S.E.A. Aquarium trong lịch trình du lịch singapore tự túc.

Nhắc đến Singapore người ta sẽ nghĩ ngay đến một thành phố của sự trong lành, sạch sẽ tuyệt đối. Tuy nhiên, Singapore không chỉ có thế. Khi đến đây, du khách còn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều công trình du lịch tuyệt vời. Và một trong những số đó phải kể đến là S.E.A. Aquarium Singapore.

Cách đi đến những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore, giúp bạn di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho chuyến du lịch của mình.

Cách đi những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến Chinatown

Sau khi tham quan SEA Aquarium, Chinatown là một trong những trung tâm du lịch tấp nập và thu hút nhất Singapore. Nơi đây tập trung tất cả những gì mà các khách du lịch Singapore muốn tìm kiếm, từ các công trình kiến trúc truyền thống, di sản văn hóa đến các khu chợ, phố ẩm thực và cả những quá bar vô cùng chất và độc đáo. Đừng bỏ lỡ Chinatown Heritage Centre – Trung tâm di sản phố người Hoa, sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những dấu ấn văn hóa đậm nét của cộng đồng người Hoa đầu tiên di cư đến Singapore. Những dấu ấn văn hóa đó vẫn còn được con người nơi đây tiếp nối, gìn giữ và phát huy đến tận hôm nay

Đi đến Chinatown bằng taxi

Cước phí: khoảng 5$+/xe bốn chỗ

Thời gian: Ước tính 5 – 7 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Cách đi đến Chinatown bằng tàu điện MRT

Trạm MRT Chinatown là điểm giao giữa line màu tím & line màu xanh dương, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng ra 1 trong 2 line này. Từ trạm Chinatown, bạn chỉ mất khoảng 7 – 10 phút đi bộ để đến những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng tại khu vực này.

Cước phí: 1$+

Thời gian: 5 – 7 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/lam-sao-de-di-den-thuy-cung-sea-aquarium-o-singapore-bang-xe-buyt/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *